Dimethyl Benzyl Carbinol

Dimethyl Benzyl Carbinol

ชื่ออื่นๆ: 1,1-dimethyl phenyl ethanol, 1,1-dimethyl-2-phenyl ethanol, 1,1-dimethyl-2-phenylethanol, 1,1-dimethyl-2-phenylethyl alcohol, 1-phenyl-2-hydroxy-2-methylpropane, 2-benzyl-2-propanol, 2-hydroxy-2-methyl-1-phenyl propane, 2-hydroxy-2-methyl-1-phenylpropane, 2-methyl-1-phenyl propan-2-ol, 2-methyl-1-phenyl-2-propanol, 2-methyl-1-phenylpropan-2-ol, a,a-dimethylbenzeneethanol, a,a-dimethylphenethanol, a,a-dimethylphenethyl alcohol, alpha,alpha-dimethyl benzene ethanol, alpha,alpha-dimethyl phenethanol, alpha,alpha-dimethyl phenethyl alcohol, alpha,alpha-dimethyl phenyl ethyl alcohol, alpha,alpha-dimethylphenethyl alcohol, benzeneethanol, a,a-dimethyl-, benzyl dimethyl carbinol, benzyl propyl alcohol, benzyldimethylcarbinol, beta-phenyl-tert-butyl alcohol, dimethyl benzyl carbinol FCC, dimethylbenzylcarbinol, DMBC, phenethyl alcohol, a,a-dimethyl-, phenyl-tert-butanol, propan-2-ol, 2-methyl-1-phenyl-

ราคา 35.00 ฿

หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: colorless to pale yellow clear liquid to solid (est)

อายุของกลิ่น (ความติดทน): 6 hour(s) at 100.00 %

ระดับความแรงของกลิ่น: low

อัตราการใช้: 0.08% - 8.00% (สามารถใช้มาก หรือน้อยกว่านี้ ได้ โดย อ.ย. และผู้ผลิต ไม่ได้กำหนดอัตราต่ำหรือสูงไว้)

อัตราการใช้แนะนำ: 0.80%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: ALPHA,ALPHA-DIMETHYLPHENETHYL ALCOHOL

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook