Dimethyl Benzyl Carbinyl Acetate

Dimethyl Benzyl Carbinyl Acetate

ชื่ออื่นๆ: (2-methyl-1-phenylpropan-2-yl) acetate, 1,1-dimethyl-2-phenethyl acetate, 1,1-dimethyl-2-phenylethyl acetate, 2-benzyl-2-propyl acetate, 2-methyl-1-phenyl-2-propanyl acetate, 2-methyl-1-phenylpropan-2-yl acetate, 2-methyl-1-phenylpropan-2-ylacetat, a,a-dimethylbenzeneethyl acetate, a,a-dimethylphenethyl acetate, a,a-dimethylphenethyl alcohol, acetate, alpha,alpha-dimethyl benzene ethyl acetate, alpha,alpha-dimethyl phenethyl acetate, alpha,alpha-dimethyl phenethyl alcohol acetate, alpha,alpha-dimethyl phenyl ethyl acetate, alpha,alpha-dimethylphenethyl acetate, benzeneethanol, a,a-dimethyl-, acetate, benzyl dimethyl carbinol acetate, benzyl dimethyl carbinyl acetate, benzyl propyl acetate, benzyldimethyl carbinyl acetate, benzyldimethylcarbinol acetate, benzyldimethylcarbinyl acetate, dimethyl benzyl carbinol acetate, dimethyl benzyl carbinyl acetate FCC, dimethylbenzylcarbinol acetate, dimethylbenzylcarbinyl acetate, DMBC acetate, DMBCA, phenethyl alcohol, a,a-dimethyl-, acetate

ราคา 35.00 ฿

หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: white to pale yellow crystalline solid (est)

อายุของกลิ่น (ความติดทน): 44Hour(s)

ระดับความแรงของกลิ่น: medium

อัตราการใช้: 0.08% - 8.00% (สามารถใช้มาก หรือน้อยกว่านี้ ได้ โดย อ.ย. และผู้ผลิต ไม่ได้กำหนดอัตราต่ำหรือสูงไว้)

อัตราการใช้แนะนำ: 0.80%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: ALPHA,ALPHA-DIMETHYLPHENETHYL ACETATE

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook