Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Methicone Coated)

Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Methicone Coated)

เซริไซท์ สีด้าน ผ่านการเคลือบให้มีความนุ่มลื่น silky ผ่านกระบวนการตัดและบด ให้มีอนุภาค 7ไมครอน ทำให้สามารถกระจายตัวได้ง่าย เกลี่ยให้ทั่วผิวได้ง่าย และสม่้ำเสมอ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิววอก

ชนิดเคลือบ Methicone

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 99.00 ฿

หมดอายุ:08/2020 (Lot: I8NXX9)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (12)

เซริไซท์ สีด้าน ผ่านการเคลือบให้มีความนุ่มลื่น silky ผ่านกระบวนการตัดและบด ให้มีอนุภาค 7ไมครอน ทำให้สามารถกระจายตัวได้ง่าย เกลี่ยให้ทั่วผิวได้ง่าย และสม่้ำเสมอ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิววอก

 

บริษัทจำหน่าย Sericite 4 ชนิด:

1. Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Silane Coated) กันน้ำดีมาก, กันคล้ำดีมาก, เนื้อนุ่มลื่น, สีด้าน

2. Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Methicone Coated) กันน้ำดี, กันคล้ำดี, เนื้อนุ่มลื่น, สีด้าน

3. Silk Sericite Powder ชนิดด้านพิเศษ (Super-Matte, Methicone Coated) กันน้ำดี, กันคล้ำดี, เนื้อนุ่มลื่น, สีด้านมาก

4. Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Lysine Coated) กันน้ำดี, กันคล้ำดี, เนื้อนุ่มลื่นมาก, สีเงาเล็กน้อย

 

ข้อแตกต่างระหว่าง Sericite, Mica และ Synthetic Fluorphlogopite:

Synthetic Fluorphlogopite (Synthetic Fluorphlogopite Methicone CoatedSynthetic Fluorphlogopite Lysine Coated) ให้สีขาวสว่างสวยที่สุด ผงขนาดกลาง ปกปิดผิวได้ปานกลาง

Sericite ( Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Silane Coated)Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Methicone Coated), Silk Sericite Powder ชนิดด้านพิเศษ (Super-Matte, Methicone Coated), Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Lysine Coated) ) ให้สีขาวปานกลาง ผงขนาดกลาง ปกปิดผิวได้ปานกลาง

Mica ( Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Methicone Coated) , Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Silane Coated) ) ให้สีโทนขาวเทา ผงขนาดใหญ่ ปกปิดผิวได้ดี

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ makeup เพื่อเพิ่มความนุ่มลื่น บางเบา และปกปิดผิว ด้วยความเป็นธรรมชาติ

วิธีการผสม: ปั่นให้กระจายตัวในสูตรใดๆ

อัตราการใช้: 1-100%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาวด้าน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ซีลฝาให้สนิท มีอายุอย่างน้อย 3ปี

 

INCI Name: Sericite, Methicone

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาวด้าน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2020)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: Korea

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในเนื้อแป้ง บดหรือปั่นให้เข้ากัน

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: กระจายตัวครีมหรือเจล ,กระจายตัวในแป้ง

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก ,อายชาโดว ,บรัชออน ,รองพื้น/ฟาวเดชั่น ,คอนซีลเลอร์

INCI: Sericite ,Methicone

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook