LipidSoft™ Lactic (C12-13 Alkyl Lactate)

LipidSoft™ Lactic (C12-13 Alkyl Lactate)

C12-13 Alkyl Lactate หรือการนำ Lactic Acid ไปผ่านกระบวนการ esterification ทำให้มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับ Lactic Acid โดย LipidSoft™ Lactic ถือเป็น ester ที่มีความหนักปานกลาง และมีคุณสมบัติเหล่านี้ ทั้งต่อผิว เส้นผม และหนังศรีษะ

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:12/2020 (Lot: ALD07F)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

LipidSoft™ Lactic คือ C12-13 Alkyl Lactate หรือการนำ Lactic Acid ไปผ่านกระบวนการ esterification ทำให้มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับ Lactic Acid โดย LipidSoft™ Lactic ถือเป็น ester ที่มีความหนักปานกลาง และมีคุณสมบัติเหล่านี้ ทั้งต่อผิว เส้นผม และหนังศรีษะ:

 

1. ให้ความชุ่มชื้นผิว

2. ผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ และอย่างโยน)

3. สามารถช่วยฆ่าเชื้อโรค จึงนิยมใช้ในสูตรใต้วงแขน หรือระงับกลิ่นกาย

4. ลดการคัน/ระคายเคือง ของหนังศรีษะ

5. Hair-conditioning effect (กรุณาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบำรุงเส้นผมของ Lactic Acid จากที่นี่)

 

การใช้ในสูตรที่มี surfactant กลุ่ม Betaine จะส่งผลให้สูตรมีความข้นขึ้นด้วย เช่นแชมพูที่ใช้ Coco Betaine เป็นองค์ประกอบ

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆ

วิธีการผสม: ละลายในส่วนของน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-10%

ลักษณะผลิตภัณฑ์:: ของเหลวสีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

INCI Name: C12-13 Alkyl Lactate

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2020)

อัตราการใช้: 1% - 10%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 7

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook