Poloxamer 407

Poloxamer 407

นิยมใช้เป็นตัวช่วยละลาย น้ำหอม และน้ำมัน ในสูตรน้ำ

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:11/2020 (Lot: 91L89Z)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (3)

Poloxamer 407 นิยมใช้เป็นตัวช่วยละลาย น้ำหอม และน้ำมัน ในสูตรน้ำ

 

บริษัทจำหน่าย Poloxamer 4 ชนิด

1. Poloxamer 124 นิยมใช้ล้างเครื่องสำอาง

2. Poloxamer 184 นิยมใช้ล้างเครื่องสำอาง

3. Poloxamer 188 นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวชนิดไม่ต้องล้างออก , นิยมใช้ล้างเครื่องสำอาง

4. Poloxamer 407 นิยมใช้เป็นตัวช่วยละลาย น้ำหอม และน้ำมัน ในสูตรน้ำ



การใช้: สำหรับสูตรใดๆ ทำหน้าที่เป็น emulsifier

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ

อัตราการใช้: 0.1-5.0%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง มิดชิดจากแสงแดด ความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NamePoloxamer 407

  • MSDS Poloxamer 407
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2020)

อัตราการใช้: 0.1% - 5%

วิจัย/พัฒนา: Singapore

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำ

INCI: Poloxamer 407

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook