Butyric Acid

Butyric Acid

ชื่ออื่นๆ: 1-butanoic acid, 1-butyric acid, 1-propane carboxylic acid, acid, butyric, butanic acid, butanoic acid, butyric acid (natural), butyric acid FCC, butyric acid FCC (natural), butyric acid FCC grade, butyric acid natural, butyric acid synthetic food grade, ethyl acetic acid, N-butanoic acid, N-butyric acid, N-butyric acid natural, nat.butyric acid, propanecarboxylic acid, propyl formic acid

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: colorless clear liquid (est)

อายุของกลิ่น (ความติดทน): 24Hour(s)

ระดับความแรงของกลิ่น: high ,recommend smelling in a 1.00 % solution or less

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: BUTYRIC ACID

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook