Caprylyl Methicone

Caprylyl Methicone

Trisiloxane ที่ถูกดัดแปลงโครงสร้าง (branched) เพื่อให้มีคุณสมบัติเด่นเหมือน Trisiloxane ที่มีความนุ่มลื่น และบางเบามาก การดัดแปลงโครงสร้างทำให้ Caprylyl Methicone สามารถละลายในน้ำมัน และ Hydrocarbons และ LipidSoft หลากหลายชนิดได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 229.00 ฿

หมดอายุ:05/2021 (Lot: EKT6BH)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (5)

Caprylyl Methicone คือ Trisiloxane ที่ถูกดัดแปลงโครงสร้าง (branched) เพื่อให้มีคุณสมบัติเด่นเหมือน Trisiloxane ที่มีความนุ่มลื่น และบางเบามาก การดัดแปลงโครงสร้างทำให้ Caprylyl Methicone สามารถละลายในน้ำมัน และ Hydrocarbons และ LipidSoft หลากหลายชนิดได้ เมื่อเทียบกับ Trisiloxane ที่ละลายได้หลากหลายน้อยกว่า

 

Caprylyl Methicone มีความบางเบาสูงสุด และระเหยได้เร็วสูงสุด มีเน้อที่ข้นกว่า Trisiloxane เล็กน้อย

 

เนื่องจาก Caprylyl Methicone มีราคาสูงกว่า Trisiloxane หากสูตรไม่มีความจำเป็นต้องใช้คุณสมบัติพิเศษด้านการละลาย กรุณาเลือก Trisiloxane แทน

 

Caprylyl Methicone สามารถละลายใน:

1. Hydrocarbons ทุกชนิด เช่น Mineral Oil, Isohexadecane, Isododecane

2. น้ำมันธรรมชาติแทบทุกชนิด เช่น Jojoba OilAlmond Oil, Olive Oil, Coconut Oil, Sesame Oil, Corn Oil, Sunflower Oil  (ยกเว้น Castor Oil)

3. LipidSoft ทุกชนิด

4. Wax บางชนิด เช่น Beeswax

5. Silicone ทุกชนิด

 

ตัวอย่างการใช้งาน

- ใช้ในสูตรครีมบำรุงผิวใดๆ เพื่อช่วยลดความเหนอะหนะของสูตร

- ใช้ในสูตรครีม ที่มีน้ำมันเนื้อหนัก เช่น น้ำมันธรรมชาติ , vaseline , mineral oil เพื่อช่วยปรับให้เนื้อสูตรนุ่มลื่น และเกาะผิวได้ดี

- เพิ่มความสามารถในการเกลี่ย ให้กับสุตรใดๆ

- ทำหน้าที่ช่วยกระจายสารกันแดด เพิ่มค่า SPF ให้กับสูตรกันแดด (SPF Booster)

- ทำหน้าที่ช่วยกระจายผงสี organic ให้สม่ำเสมอทั่วสูตร และมีสีที่เนียนบนผิว

 

การใช้:สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด เพื่อให้ความรู้สึกลื่น (slip skin feel) เวลาใช้

วิธีการผสม: ผสมในซิลิโคน หรือหากต้องการผสมในน้ำ ให้ใช้ SiliSolve ในการประสานน้ำเข้ากับซิลิโคน

อัตราการใช้: 0.5-50%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส เนื้อเบา (ความข้นที่ 1 mPa.s)

การละลาย: สามารถละลายใน Silicone ใดๆ และ น้ำมันหลากชนิด (เช่น Jojoba Oil, Avocado Oil, Apricot Oil) และ LipidSoft ใดๆ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameCaprylyl Methicone

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Caprylyl Methicone

 



LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS 50 MINERAL

 



CeraVe Baby Sunscreen Lotion SPF 45

 

Paula's Choice CALM Redness Relief SPF 30 Mineral Moisturizer for Oily Skin

  • MSDS Caprylyl Methicone
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส เนื้อเบา

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 48เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 10/2020)

อัตราการใช้: 0.5% - 50%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของซิลิโคน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน ,ละลายใน Alcohol ,ละลายในซิลิโคน

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก ,สครับ ,ลิป ,อายชาโดว ,บรัชออน ,รองพื้น/ฟาวเดชั่น ,ไพม์เมอร์ ,คอนซีลเลอร์

INCI: Caprylyl Methicone

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook