Silicone Shine (Light & Silky)

Silicone Shine (Light & Silky)

ซิลิโคน Phenyl Trimethicone มีเนื้อเบาเหมือน Cyclomethicone แต่ไม่ระเหย ปราศจากกลิ่น ให้ความเงางามสูง เหมาะสำหรับใช้ในสูตรที่ต้องการความเงางามของทั้งเนื้อสูตร และเงางามเมื่อทาลงบนผิว หรือลงบนเส้นผม

ให้ความเงางาม

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 39.00 ฿

หมดอายุ:03/2020 (Lot: 7FIG78)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (1)
  • พูดคุย (17)

Silicone Shine (Phenyl Trimethicone) มีความเงาสูง ให้ความเงางาม มีเนื้อเบาเหมือน Cyclomethicone แต่ไม่ระเหย ปราศจากกลิ่น ให้ความเงางามสูง เหมาะสำหรับใช้ในสูตรที่ต้องการความเงางามของทั้งเนื้อสูตร และเงางามเมื่อทาลงบนผิว หรือลงบนเส้นผม

 

คัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้  Silicone Shine

Hair Spray (ให้ความเงางามเส้นผม) 1-20%

Sunscreen Lotion/Cream 2-10%

Hair Serum (บำรุงให้ความเงางามเส้นผม) 1-20%

Lipsticks (ให้ความลื่น เงางาม) 1-3%

Cream และ Lotion ทั่วไป (ให้ความเงา นุ่ม ลื่น) 2-5%

BB, CC Cream ที่ต้องการความเงางามบนผิว 2-10%

 

หากไม่ต้องการความเงางามเป็นพิเศษ กรุณาเลือกใช้  Cyclomethicone หรือ Dimethicone แทน

 

คุณสมบัติพิเศษในการละลาย:

Silicone Shine สามารถละลายในส่วนผสมเหล่านี้ได้โดยตรง โดยไม่ต้องใช้สารช่วยประสาน:

Dimethicone

LipidSoft™ CC

Squalane

Jojoba Oil

OMC

LipidSoft™ Dry

Ethyl Alcohol


การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่ต้องการความนุ่มลื่น ความเบาบาง ความเงางาม

วิธีการผสม: ผสมในซิลิโคน หรือหากต้องการผสมในน้ำ ให้ใช้ SiliSolve ในการประสานน้ำเข้ากับซิลิโคน

อัตราการใช้: 1-50%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส เนื้อเบา (ความข้นที่ 15 mPa.s)

การละลาย: สามารถละลายใน Silicone และน้ำมันได้หลากชนิด (กรุณาดูรายละเอียดการละลายเพิ่มเติมด้านบน)

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NamePhenyl Trimethicone

กฤษดา

1
ความเงาไม่ต่างจากซิลิโคนเหลวอื่นๆ

.

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2020)

อัตราการใช้: 1% - 50%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของซิลิโคน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในซิลิโคน ,กระจายตัวในน้ำมัน ,กระจายตัวครีมหรือเจล ,กระจายตัวในแป้ง

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก ,สครับ ,ครีมนวดผม ,อายชาโดว ,บรัชออน ,รองพื้น/ฟาวเดชั่น ,ไพม์เมอร์ ,คอนซีลเลอร์

INCI: Phenyl Trimethicone

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook