Siliwax Hard

Siliwax Hard

Silicone ในรูป Wax ที่มีจุดหลอมเหลวสูง (70องศา)  ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้ใช้แทน Wax หลากหลายชนิด เคลือบผิว ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นผิว, ช่วยเพิ่มน้ำหนักเนื้อสูตรให้กับผลิตภัณฑ์, ช่วยเพิ่มความเงางาม และเคลือบปกป้องเส้นผม

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 45.00 ฿

หมดอายุ:04/2020 (Lot: EQQZU1)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

SiliWax Hard หรือ Silicone ในรูป Wax ที่มีจุดหลอมเหลวสูง 70องศา ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้ใช้แทน Wax หลากหลายชนิด โดยมีคุณสมบัติดังนี้

 

1. เคลือบผิว ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นผิว เมื่อเทียบกับ Wax ทั่วไป ที่อาจจะทิ้งความเหนียวไว้บนผิว

2. ช่วยเพิ่มน้ำหนักเนื้อสูตรให้กับผลิตภัณฑ์

3. ช่วยเพิ่มความเงางาม และเคลือบปกป้องเส้นผม

4. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกันน้ำของสูตร

 

นิยมใช้แทน C20-24 ALKYL DIMETHICONE โดยให้ประสิทธิภาพและผิวสัมผัสที่ดีกว่า

 

ใช้ 0.5-5.0% สำหรับเพิ่มความคงตัว ของสูตร Oil/Silicone

ใช้ 4-12% สำหรับ Make-up , color cosmetics ช่วยให้เงางาม ติดทนนาน กันน้ำ

 

บริษัทจำหน่าย SiliWax หรือ Silicone ในรูป Wax ชนิดต่างๆ เรียงลำดับตามจุดหลอมเหลวดังนี้

1. Siliwax Lite เป็น Wax เหลวที่อุณหภูมิห้อง (ละลายในซิลิโคน/น้ำมัน)

2. Siliwax Melt เป็น Wax เนื้อครีม ที่อุณหภูมิห้อง พร้อมละลายทันทีเมื่ออยู่บนผิว (ละลายในซิลิโคน/น้ำมัน)

3. Siliwax Resin เป็น Wax แข็ง  ละลายที่อุณหภูมิ 66องศา  เพิ่มการติดทน/กันน้ำ ของสูตร (เช่นในลิปสติก) (ละลายในซิลิโคน/น้ำมัน)

4. Siliwax Hard เป็น Wax แข็ง ละลายที่อุณหภูมิ 70องศา (ละลายในซิลิโคน/น้ำมัน)

5. Siliwax Aqua เป็น Wax ข้นครีม *สามารถละลายในน้ำได้*

 

การใช้: สามารถใช้ได้ในทุกสูตร ที่มีน้ำมันหรือซิลิโคนในสูตร

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หรือซิลิโคน สามารถทนความร้อนได้

อัตราการใช้: 1-10% (1-5% สำหรับครีม/โลชั่น)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เกล็ดผงแข็ง สีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน และ cyclomethicone

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: C30-45 Alkyl Methicone and C30-45 Olefin 

  • MSDS Siliwax Hard
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: เกล็ดผงแข็ง สีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 04/2020)

    อัตราการใช้: 0.5% - 5%

    วิจัย/พัฒนา: The Netherlands

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

    การละลาย: ละลายในน้ำมัน ,ละลายในซิลิโคน

    INCI: C30-45 Alkyl Methicone ,C30-45 Olefin

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

      ตะกร้าสินค้า

      ไม่มีสินค้า

      ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
      ยอดรวม 0.00 ฿

      คำเตือน

      สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

      PrestaShop Modules

      Our Facebook