Polyhydroxystearic acid

Polyhydroxystearic acid

ทำหน้าที่เป็น physical sunscreen, pigment disperser ช่วยกระจายตัว ผงกันแดด และผงสีต่างๆในสูตร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกันแดด และช่วยเพิ่มความเข้มของสี สำหรับสูตรเมคอัพ

ราคา 75.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:08/2021 (Lot: 56JER8)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (2)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

Polyhydroxystearic acid ทำหน้าที่เป็น physical sunscreen, pigment disperser ช่วยกระจายตัว ผงกันแดด และผงสีต่างๆในสูตร

 

สำหรับสูตรกันแดดด้วย Titanium Dioxide, Zinc Oxide จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการกันแดด เพิ่มค่า SPF/PA

 

สำหรับสูตรเมคอัพ หรือ Color Cosmetics จะสามารถพัฒนาสูตร ที่ใช้ผงสีต่างๆในสูตรได้มากขึ้น โดยไม่ทำให้สูตรเกิดความข้นหนืดเกินระดับที่เหมาะสมต่อการใช้งาน

 

(สำหรับการใช้ Boost ค่า SPF/PA สามารถใช้ได้ในสูตรที่เป็น Physical Sunscreen เท่านั้น ไม่สามารถช่วย Boost ค่า ในสูตรที่เป็น Chemical Sunscreen ได้)

 

การใช้: ใช้ในสูตรกันแดด หรือสูตรเมคอัพรูปแบบใดๆ

วิธีการผสม: ปั่นให้ละลายเข้ากับส่วนของน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-5% (แนะนำ 1.5-3%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวข้นสีน้ำตาลอ่อน/สีเหลือง

การละลาย: ละลายในน้ำมัน หรือกระจายตัวเข้ากับผงสี หรือผง Titanium Dioxide, Zinc Oxide

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 3ปี (การเก็บในที่อุณหภูมิต่ำ อาจทำให้เกิดการแข็งตัว ก่อนใช้ ให้ทิ้งไว้ที่อุณหภูมิห้อง จากนั้นคนให้เข้ากัน แล้วจึงนำมาใช้ตามปกติ ไม่มีผลต่อประสิทธิภาพใดๆ)

INCI Name: Polyhydroxystearic acid

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวข้น สีน้ำตาลอ่อน/สีเหลือง

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2021)

อัตราการใช้: 1% - 5%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ลิป , อายชาโดว , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , กันแดด

INCI: POLYHYDROXYSTEARIC ACID

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook