Oxybenzone (Benzophenone-3)

Oxybenzone (Benzophenone-3)

สารกันแดด organic sunscreen  ที่สามารถกันแสง UVB ได้ ช่วงความยาวคลื่น 270-320nm และกันแสง UVA ได้ ช่วงคลื่นสั้น 320-342nm สามารถทำงานร่วมกับสารกันแดดชนิดอื่นๆได้ดี โดยเฉพาะ Avobenzone ซึ่ง Oxybenzone จะช่วยเพิ่มความเสถียรให้

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 89.00 ฿

หมดอายุ:01/2020 (Lot: 69SXS4)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (1)

สารกันแดด organic sunscreen ที่สามารถกันแสง UVB ได้ ช่วงความยาวคลื่น 270-320nm และกันแสง UVA ได้ ช่วงคลื่นสั้น 320-342nm สามารถทำงานร่วมกับสารกันแดดชนิดอื่นๆได้ดี โดยเฉพาะ Avobenzone ซึ่ง Oxybenzone จะช่วยเพิ่มความเสถียรให้

 

 

การคำนวน SPF: 1% Oxybenzone = SPF 1.5

การใช้ Oxybenzone เพื่อช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับ Avobenzone ให้ใช้ในอัตรา 1:1 หรือ 2:1 (เช่น Oxybenzone 5-10% ต่อ Avobenzone 5%)

 

กฎ อ.ย. ของการใช้สาร Oxybenzone ในเครื่องสำอางชนิดใดๆ

Europe (รวมประเทศไทย): ไม่เกิน 10%

Japan: ไม่เกิน 5%

USA: ไม่เกิน 6%

 

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดสำเร็จรูปที่ใช้ Oxybenzone เป็นสารกันแดด ห้ามแช่เย็น การแช่เย็น จะทำให้ประสิทธิภาพการกันแดดของสารกันแดดกลุ่ม Organic/Chemical มีประสิทธิภาพลดลง เนื่องจากเกิดการ recrytalization

 

อัตราการละลายในตัวทำละลายชนิดต่างๆ:

17% ใน Coco Wash™ (PEG-7 Glyceryl Cocoate)

15% ใน LipidSoft™

14% ใน Fractionated Coconut Oil

6% ใน Ethyl Alcohol

 

อัตราการใช้: 1-10%

ลักษณะ: ผงสีขาว-เหลืองอ่อน มีกลิ่นคล้ายกุหลาบ

การผสม: ละลายในน้ำมันเช่น LipidSoft ชนิดต่างๆ (CC, Palm, ธรรมดา และอื่นๆ)

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด มีอายุ 2ปี



INCI: Oxybenzone หรือ Benzophenone-3

6% ใน Ethyl Alcohol

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว-เหลืองอ่อน มีกลิ่นคล้ายกุหลาบ

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2020)

อัตราการใช้: 1% - 10%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น

INCI: Oxybenzone หรือ Benzophenone-3

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook