EasyTan™ (Erythrulose)

EasyTan™ (Erythrulose)

น้ำตาลในรูป Ketone มีฤทธิ์กระตุ้นกระบวนการ Millard reaction กับ amino acids ที่อยู่ในผิวหนังชั้น epidermis ทำให้เกิดสีที่เข้มขึ้น โดยลักษณะสีที่เข้มข้น จะเกิดกับผิว (tanning) ระยะเวลาประมาณ 2-10วัน ใช้ในสูตร self-tanning ให้สีผิวคล้ำขึ้น โดยไม่ต้องออกแดด

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 79.00 ฿

หมดอายุ:02/2020 (Lot: 0FFY7N)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (1)

EasyTan™ คือ Erythrulose เป็นน้ำตาลในรูป Ketone มีฤทธิ์กระตุ้นกระบวนการ Millard reaction กับ amino acids ที่อยู่ในผิวหนังชั้น epidermis ทำให้เกิดสีที่เข้มขึ้น โดยลักษณะสีที่เข้มข้น จะเกิดกับผิว (tanning) ระยะเวลาประมาณ 2-10วัน โดยขึ้นอยู่กับระดับการใช้

 

EasyTan™ ยังมีลักษณะเป็น moisturizer ช่วยให้ความชุ่มชื้นผิว จึงเหมาะกับการใช้ร่วมกับ DHA เนื่องจาก DHA สามารถทำให้ผิวแห้ง

 

EasyTan™ จะทำให้เกิดโทนสีดำ บนผิว เปรียบเทียบกับ DHA ที่ให้โทนสีน้ำตาลบนผิว

 

ตัวอย่างสูตร Self-Tanning Gel

Water 90%

Ethoxydiglycol 3%

DHA 3.5%

EasyTan™ 1.5%

Pro Polymer 1%

Mild Preserved Eco 1%

ขั้นตอน: ผสมทุกส่วนเข้าด้วยกัน และเติม Pro Polymer ปั่นจนละลายได้เนื้อเจล

 

คำเตือน: EasyTan™ ไม่มีความสามารถในการช่วยป้องกันแสง UV ใดๆ การออกแดด ยังต้องมีการใช้ Sunscreen เพื่อช่วยปกป้องผิวจากแสง UV ซึ่งเป็นอันตรายต่อผิว

 

ข้อจำกัดการใช้ EasyTan™ ในด้านความคงตัว (stability) ของสูตร

1. EasyTan™ สามารถเสื่อมสภาพได้เร็ว เมื่ออยู่ภายใต้อุณหภูมิที่สูงกว่า 40องศา

2. EasyTan™ มีความเสถียรสูงมากเมื่ออยู่ในอุณหภูมิต่ำกว่า 10องศา (shelf-life 2-3ปี)

3. EasyTan™ มีความเสถียรปานกลางเมื่ออยู่ในอุณหภูมิ 25องศา (shelf-life 1ปี)

4. EasyTan™ เสื่อมคุณภาพได้เร็วขึ้นเมื่ออยู่ภายใต้ pH ที่สูงกว่า 5.0 (pH ที่ดีที่สุดที่ 2.5-3.5)

 

กรุณาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ในสูตร Self-Tanning และเมื่อใช้ร่วมกับ DHA ตามข้อมูลด้านล่างนี้





อัตราการใช้: 1-10% ร่วมกับ DHA ในสูตร self-tanning ให้สีผิวคล้ำขึ้น โดยไม่ต้องออกแดด

ลักษณะ: ของเหลวข้น

การผสม: ละลายในน้ำ หลีกเลี่ยงตวามร้อนเกิน 80องศา

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น (5-8องศา) หลีกเลี่ยงแสงแดด และความชื้น ผลิตภัณฑ์มีอายุ 3ปี



INCI: L-Erythrulose

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลว ข้น สีเหลือง

การเก็บรักษา: ห้ามแช่เย็น เลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 02/2020)

อัตราการใช้: 1% - 10%

อัตราการใช้แนะนำ: 3.5%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 2 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

INCI: Erythrulose

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook