Glyceryl Stearate SE / Glyceryl Monostearate SE

Glyceryl Stearate SE / Glyceryl Monostearate SE

กลีเซอริลสเตียเรท หรือ กลีเซอริล โมโนสเตียเรท ทำหน้าที่เป็น thickener เพิ่มความหนืด เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับ Cetyl Alcohol เพื่อช่วยให้เกิดเนื้อครีม

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:01/2020 (Lot: UDSTY4)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (2)
  • พูดคุย (17)

Glyceryl Stearate SE (ชนิด Self-Emulsifying) กลีเซอริลสเตียเรท หรือ กลีเซอริล โมโนสเตียเรท

เป็น thickener เพิ่มความหนืด เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับ Cetyl Alcohol เพื่อสร้างเนื้อครีม โดยต้องคำนวนค่า HLB ของสูตร เพื่อสามารถเลือกสัดส่วนการใช้ Glyceryl Stearate SE ร่วมกับ emulsifier ชนิดอื่น ให้ได้ค่า HLB ที่เหมาะสม เพื่อความเสถียรของเนื้อครีม

 

ชนิด SE (Self-Emulsify) สามารถละลายในน้ำได้โดยตรง โดยไม่ต้องใช้ emulsifier ชนิดใดๆ มาช่วยประสานให้เข้ากับน้ำได้ จึงทำให้สามารถใช้ในสูตรที่เป็น Oil-Free, Emulsifier-Free ได้ เช่นการเปลี่ยนเนื้อเจลน้ำ ให้เป็นเนื้อครีม ด้วยการเติม Glyceryl Stearate SE

 

Glyceryl Stearate SE ไม่ใช่ emulsifier โดยตรง หากในสูตรมีส่วนของน้ำมันที่ต้องประสานเข้ากับน้ำด้วย ต้องมีการใช้ emulsifier

 

*ต้องใช้ความร้อนในการละลายเพื่อและสร้างเนื้อครีม หากต้องการสร้างเนื้อครีมโดยไม่ต้องใช้ความร้อน ให้เลือกใช้กลุ่ม Cream Maker ได้แก่ Light Cream Maker, Satin Cream Maker™ หรือ Warp Cream Maker* 

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์โลชั่น หรือครีม

วิธีการผสม: ละลายด้วยความร้อนประมาณ 60องศา ให้กลายเป็นของเหลว และผสมในน้ำมัน (oil-phase)

อัตราการใช้: 1-10%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผลึกสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ หรือ น้ำมันโดยต้องให้ความร้อนจนเหลวก่อน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Glyceryl Stearate / Glyceryl Monostearate

  • MSDS Glyceryl Stearate SE
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
Tetiana

5
HLB

What is the HLB of Glyceryl Stearate SE?

 
Tetiana

5
HLB

What is HLB?

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผลึกสีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2020)

อัตราการใช้: 1% - 10%

วิจัย/พัฒนา: Germany

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำหรือน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , ครีมนวดผม

INCI: Glyceryl Stearate / Glyceryl Monostearate

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook