Pentaerythrityl Distearate

Pentaerythrityl Distearate

ช่วยสร้างเนื้อ (texturizer) ให้ความข้นหนืด กับสูตรใดๆที่มีน้ำมันเป็นองค์ประกอบ ให้ผิวสัมผัสที่ดี นิยมใช้แทน Wax หรือ Fatty Alcohol (เช่น Cetearyl Alcohol, Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol) ชนิดใดๆ เนื่องจากให้ผิวสัมผัสที่ดีกว่า และไม่ทำให้เกิดความขาว บนผิว เวลาทา

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:08/2020 (Lot: 7C3F3B)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

Pentaerythrityl Distearate ช่วยสร้างเนื้อ (texturizer) ให้ความข้นหนืด กับสูตรใดๆที่มีน้ำมันเป็นองค์ประกอบ ให้ผิวสัมผัสที่ดี นิยมใช้แทน Wax หรือ Fatty Alcohol (เช่น Cetearyl Alcohol) ชนิดใดๆ เนื่องจากให้ผิวสัมผัสที่ดีกว่า และไม่ทำให้เกิดความขาว บนผิว เวลาทา

 

จุดเด่นของเนื้อครีม ที่มีการเติม Pentaerythrityl Distearate

1. เพิ่มความลื่น ให้ผิวสัมผัสที่ดี

2. ดูดซึมสู่ผิวได้ง่ายและเร็วขึ้น ลดความเหนอะหนะของสูตร

3. มีความคงตัว (stability) ที่ดีขึ้น

4. ไม่ทำให้เกิดคราบขาวบนผิว เวลาทา

 

Melting Point: 48-52องศา

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์โลชั่น หรือครีม

วิธีการผสม: ละลายด้วยความร้อนประมาณ 60องศา ให้กลายเป็นของเหลว และผสมในน้ำมัน (oil-phase)

อัตราการใช้: 1-5%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผลึกสีอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมันโดยต้องให้ความร้อนจนเหลว

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Pentaerythrityl Distearate

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Behenyl Behenate

 

Innisfree Perfect 9 Repair Cream

Ezerra Cream

Dr Jart New Ceramidin Serum

Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream EX

LANEIGE Foot Sleeping Ball

PAYOT Sun Sensi Crème Visage Protective Anti-Ageing Face Cream SPF 50+

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผลึกสีอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2020)

อัตราการใช้: 1% - 5%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 9

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

INCI: Pentaerythrityl Distearate

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook