Cetearyl Alcohol

Cetearyl Alcohol

เซตเทียริล แอลกอฮอล์ ใช้ในการช่วยเพิ่มความเสถียรของ emulsion ช่วยเพิ่มความหนืดให้แก่ครีมหรือโลชั่น ช่วยเสริมให้ moisturizer มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเนื่องจาก Cetearyl Alcohol มีคุณสมบัติเป็น emollient ในตัว

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 100 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:09/2020 (Lot: 8AD366)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (26)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

Cetearyl Alcohol คือ thickener หรือสารให้ความข้น ในเนื้อครีม มีลักษณะเป็นเกล็ด เมื่อผสมกับ Cream Maker ชนิดใดๆ จะช่วยเพิ่มเนื้อให้กับครีม มีความหนักของครีมมากขึ้น ให้เนื้อครีมที่ข้นยิ่งขึ้น

 

Cetearyl Alcohol มีลักษณะเป็น occlusive emollient หรือช่วยเคลือบผิวไว้ให้ เพื่อลดโอกาสการสูญเสียน้ำของผิว จึงเป็น moisturizer ไปในตัว

 

Cetearyl Alcohol เกิดจากการผสมระหว่าง Cetyl Alcohol และ Stearyl Alcohol เพื่อช่วยเพิ่มความอ่อนโยนต่อผิว และเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลือบผิวให้ดียิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับ Cetyl Alcohol เดี่ยว

 

Cetearyl Alcohol จะต้องใช้ร่วมกับ Cream Maker ชนิดใดๆ เนื่องจาก Cetearyl Alcohol ไม่สามารถประสานน้ำกับน้ำมันได้

 

Cetearyl Alcohol จะทำให้เกิดควาบขาวของเนื้อครีม เมื่อทาลงบนผิว หากไม่ต้องการควาบขาวเมื่อทาลงบนผิว กรุณาเลือกใช้ Pentaerythrityl Distearate แทน

 

ตัวอย่างการใช้ Cetearyl Alcohol ในการช่วยปรับให้เนื้อครีมมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น

 

น้ำกลั่น 88%

Light Cream Maker 1%

Rose Hip Oil 5%   

Cetearyl Alcohol 5%

Phenoxyethanol SA (สารกันเสีย) 1%

 

การใช้: สามารถผสมในเครื่องสำอางค์ทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน (oil-phase) โดยอุ่นให้ร้อน 70องศา จนเกล็ด Cetearyl Alcohol ละลายเข้ากับน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เกล็ดสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี


INCI Name: Cetearyl Alcohol

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: เกล็ดสีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2020)

อัตราการใช้: 0.5% - 20%

วิจัย/พัฒนา: Germany

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน 70-80°C ช่วยละลาย

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 10

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , คอนซีลเลอร์ , ระงับกลิ่นกาย

INCI: Cetearyl Alcohol

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook