Cerasoft™ (Synthetic Ceramide)

Cerasoft™ (Synthetic Ceramide)

emollient ที่นำ glutamic acid (amino acid ชนิดหนึ่ง ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของผิว) มาผสมเข้ากันกับ phytosterol (คล้าย cholesterol แต่เกิดขึ้นในพืช) ทำให้เกิดโครงสร้างที่มีความคล้ายคลึงกับ ceramide ตามธรรมชาติ ของผิว

ราคา 69.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:02/2021 (Lot: 51Z201)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (7)
  • ตัวอย่างสูตร (12)

Cerasoft™ คือ emollient ที่นำ glutamic acid (amino acid ชนิดหนึ่ง ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของผิว) มาผสมเข้ากันกับ phytosterol (คล้าย cholesterol แต่เกิดขึ้นในพืช) ทำให้เกิดโครงสร้างที่มีความคล้ายคลึงกับ ceramide ตามธรรมชาติ ของผิว

 

Cerasoft™ จึงให้คุณสมบัติต่างๆเหล่านี้ต่อผิว หรือต่อสูตร เมื่อใช้ในสูตรเครื่องสำอาง:

- ให้ความชุ่มชื้นผิว (emollient , moisturization) ฟื้นฟูเกราะป้องกันป้อง (skin barrier)

- สามารถให้ความแววาว (gloss) และช่วยกระจายเม็ดสี ให้สูตร make-up

- ให้ผิวสัมผัสที่ดี เมื่ออยู่บนผิว ทั้งความนุ่มลื่น ไม่เหนอะหนะ และความรู้สึกชุ่มชื้น

- การใช้ในผลิตภัณฑ์ make-up ช่วยเพิ่มการ pay-off (หรือการติดเนื้อ make-up บนพื้นผิวที่ทาลง) และช่วยให้สูตรลักษณะแข็ง เช่น lip balm, lip stick มีความคงตัวมากขึ้น ลดโอกาสการตกผลึก (recrystallization) ได้

 

ภาพอธิบายลักษณะโครงสร้าง Intercellular Lipid ที่เป็นชั้นอยู่ระหว่างเซลล์ผิว

 

ภาพอธิบายโครงสร้าง เปรียบเทียบระหว่าง Intercellular Lipid กับ Cerasoft™ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกัน

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่นิยมใช้ Cerasoft™ ในสูตร

 

 

 

 

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบ

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้ แต่ไม่เกิน 80% และไม่เกิน 15นาที

อัตราการใช้: 1-10%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใสหรือมีสีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสง มีอายุอย่างน้อย 2ปี

 

INCI Name: Phytosteryl/Octyldodecyl Lauroyl Glutamate

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Cerasoft™

 

SK-II GenOptics Aura Essence

 

FANCL BC Night Intensive Cream

 

SHISEIDO Benefiance WrinkleResist24 Intensive Eye Contour Cream

 

CHANEL COCO COMPLETE CARE LIPSHINE

  • MSDS Cerasoft™
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลว สีเหลืองใส

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 02/2021)

อัตราการใช้: 1% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 2%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สบู่เหลว , แชมพู , ครีมนวดผม

INCI: PHYTOSTERYL/OCTYLDODECYL LAUROYL GLUTAMATE

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook