Isopentyldiol

Isopentyldiol

Solvent ตัวทำละลาย ที่ใช้ทดแทน Glycol หรือ Diol ชนิดใดๆ สามารถช่วยให้ความชุ่มชื้นผิวด้วยลักษณะความเป็น Humectant, สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดเมคอัพ ด้วยลักษณะการละลายส่วนผสมต่างๆและสีต่างๆได้ดี โดยมีความอ่อนโยนสูง

ราคา 76.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:02/2022 (Lot: BKL16E)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (17)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

Isopentyldiol คือ Solvent ตัวทำละลาย ที่ใช้ทดแทน Glycol หรือ Diol ชนิดใดๆ สามารถช่วยให้ความชุ่มชื้นผิวด้วยลักษณะความเป็น Humectant, สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดเมคอัพ ด้วยลักษณะการละลายส่วนผสมต่างๆและสีต่างๆได้ดี โดยมีความอ่อนโยนสูง

 

Isopentyldiol ปราศจากกลิ่น และให้ผิวสัมผัสที่ดี นุ่มลื่น ชุ่มชื้น แต่ไม่เหนอะหนะ

 

จุดเด่นของ Isopentyldiol

1. ทำหน้าที่เป็น Humectant ได้ดีกว่า Glycol หรือ Diol ชนิดอื่นๆ

2. การระคายเคืองที่ต่ำมาก (ใช้ทดแทน Propylene Glycol, Butylene Glycol, Glycerin) โดยการใช้ในอัตราสูงๆไม่พบว่าทำให้ผิวรู้สึกร้อน เหมือน Propylene Glycol หรือ Butylene Glycol หรือ Glycerin

3. สามารถละลาย Salicylic Acid (ชนิดผง) ได้สูงถึง 25%

 

กรุณาศึกษาข้อมูลการใช้งาน และความอ่อนโยนต่อผิว เพิ่มเติม ได้จากโบรชัวร์แนบ

   

การใช้: ผสมในผลิตภัณฑ์ใดๆ

วิธีการผสม: ผสมได้ในหลายขั้นตอน สามารถทนความร้อนได้สูงสุด 80องศา

อัตราการใช้: 1-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส ลักษณะคล้ายน้ำมัน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 3ปี

 

INCI Name: Isopentyldiol

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Isopentyldiol

 

Atopalm Real Barrier Control-T Moisturizer

Shiseido Tsubaki Premium Repair Hair Mask

StriVectin Advanced Retinol Concentrated Serum

Estee Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher

Hada-Labo Gokujyun Hydrating Makeup Remover

CLINIQUE Superprimer Universal Face Primer

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส ลักษณะคล้ายน้ำมัน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 02/2022)

อัตราการใช้: 1% - 20%

อัตราการใช้แนะนำ: 5%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: กรุณาปฎิบัติตามขั้นตอนการใช้ในรายละเอียดผลิตภัณฑ์

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 2 - 9

การละลาย: ละลายในน้ำ , ละลายใน Glycol ชนิดใดๆ , ละลายใน Alcohol

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , แชมพู , ครีมนวดผม , คลีนเซอร์ , จัดแต่งทรงผม , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , คอนซีลเลอร์ , ระงับกลิ่นกาย , ดูผลสุขภาพปาก , มาสคารา , อายไลน์เนอร์ , กำจัดหนวด/ขน

INCI: Isopentyldiol

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook