Butylene Glycol

Butylene Glycol

Solvent ตัวทำละลาย ที่ใช้ทดแทน Propylene Glycol สำหรับผู้ที่แพ้ Propylene Glycol โดย Butylene Glycol มีความอ่อนโยนสูงกว่า ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวที่น้อยกว่า Propylene Glycol

ราคา 86.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 100 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:06/2022 (Lot: C68P8H)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (62)
  • ตัวอย่างสูตร (19)

Solvent ตัวทำละลาย ที่ใช้ทดแทน Propylene Glycol สำหรับผู้ที่แพ้ Propylene Glycol โดย Butylene Glycol มีความอ่อนโยนสูงกว่า ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวที่น้อยกว่า Propylene Glycol

 

Butylene Glycol มีลักษณะเนื้อ (texture) ที่บางเบากว่า Propylene Glycol

 

สำหรับสูตรที่ต้องการเน้นความเป็นธรรมชาติ กรุณาพิจารณาเลือกใช้ 1,3-Propanediol แทนได้ในทุกๆในสูตร

 

การใช้: ผสมใน เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม: ผสมได้ในหลายขั้นตอน

อัตราการใช้: 1-20% (ห้ามใช้เกิน 50%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส ลักษณะคล้ายน้ำมัน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 3ปี

 

INCI Name: Butylene Glycol (1,3-Butylene Glycol)

  • Butylene Glycol
  • MSDS Butylene Glycol
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส ลักษณะคล้ายน้ำมัน

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 06/2022)

อัตราการใช้: 1% - 20%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำหรือน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

INCI: Butylene Glycol

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook