Polyethylene Glycol 1500 (PEG1500)

Polyethylene Glycol 1500 (PEG1500)

Polyethylene Glycol 1500 (PEG 1500) เป็น solvent และ carrier ที่มีความปลอดภัยในการใช้ในเครื่องสำอางค์สามารถทำหน้าที่เป็น solvent ในสารหลายชนิด นอกจากนี้ยังเป็น carrier ที่ปลอดภัย

ราคา 51.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:08/2020 (Lot: 5XHCR1)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (6)

Polyethylene Glycol 1500 (PEG 1500) เป็น solvent และ carrier ที่มีความปลอดภัยในการใช้ในเครื่องสำอางค์ สามารถทำหน้าที่เป็น solvent ในสารหลายชนิด นอกจากนี้ยังเป็น carrier ที่ปลอดภัย

 

Molecule Weight 1500

 

การใช้: ใช้เป็นตัวทำละลาย (solvent) หรือเป็นตัวนำ (carrier) ได้ในเครื่องสำอางค์ทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมรวมกับสารที่ต้องการละลาย

อัตราการใช้: ขึ้นอยู่กับการใช้งาน

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวเนื้อข้นเหมือนครีม เหนียว (paste)

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ, ethanol, glycols (เช่น propylene glycol, butylene glycol)

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Polyethylene Glycol, PEG-32

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวเนื้อข้นเหมือนครีม เหนียว (paste)

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2020)

อัตราการใช้: 0.1% - 20%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 90องศา

การละลาย: ละลายใน Glycol ชนิดใดๆ

INCI: Polyethylene Glycol/PEG-32

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook