Vitamin C Ester (Ascorbyl Palmitate)

Vitamin C Ester (Ascorbyl Palmitate)

Vitamin C Ester (L-Ascorbyl Palmitate, Ascorbyl Palmitate) วิตามินซีชนิดละลายในน้ำมัน มีความเสถียรสูงกว่า L-Ascorbic Acid เนื่องจากไม่ละลายในน้ำ จึงเกิด oxidation ต่ำกว่า เมื่อผสมในผลิตภัณฑ์

ราคา 39.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:01/2021 (Lot: WVG5ZE)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (11)

Vitamin C Ester (L-Ascorbyl Palmitate, Ascorbyl Palmitate) วิตามินซีชนิดละลายในน้ำมัน มีความเสถียรสูงกว่า L-Ascorbic Acid เนื่องจากไม่ละลายในน้ำ จึงเกิด oxidation ต่ำกว่า เมื่อผสมในผลิตภัณฑ์ 

 

คุณสมบัติ:

-ต่อต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidant)

-กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว

-ให้ผิวกระจ่างใส *เป็นข้อมูลตามที่ผู้ผลิตแจ้ง ซึ่งทางบริษัทได้รับ feedback จากผู้ใช้ว่าไม่ได้ทำให้เกิดผลด้านผิวขาว*

-เร่งการรักษาแผลเป็น

 

เหมาะสำหรับผสมร่วมในครีมที่มี L-Ascorbic Acid และ Vitamin E ผสมอยู่ เพื่อประสิทธิภาพ anti-oxidant สูงสุด

ห้ามใช้ร่วมกับ Vitamin B3 ในสูตร

ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด เมื่อใช้

 

อัตราการละลาย Ascorbyl Palmitate:

สามารถละลายได้ 0.03-0.12% ในน้ำมันธรรมชาติ

สามารถละลายได้ 0.48% ใน Propylene glycol

สามารถละลายได้ 12.5% ใน Ethyl Alcohol

 

ความแตกต่างของ Vitamin C แต่ละชนิด ที่บริษัทจำหน่าย:

1. Ethyl Ascorbic Acid: วิตามินซี ละลายในน้ำ มีความเสถียรสูง ผสมได้ง่าย มีประสิทธิภาพปานกลาง ในด้านความกระจ่างใส (whitening)

2. Perfect-C™ (Ascorbyl Tetraisopalmitate): วิตามินซี ละลายในน้ำมัน มีความเสถียรปานกลาง มีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านริ้วรอย (anti-oxidant) ความกระจ่างใส (whitening) และความนุ่มฟู (ระดับ collagen) ของผิว

3. Ascorbyl Glucoside (AA2G™, Stable Vitamin C): วิตามินซี ละลายในน้ำ มีความเสถียรปานกลาง มีขั้นตอนการผสมที่ซับซ้อน (ต้องปรับค่า pH ให้เหมาะสม) มีประสิทธิภาพสูงในด้านความกระจ่างใส (whitening) และริ้วรอย (anti-oxidant)

4. Vitamin C (L-ascorbic acid) Ultra-Fine , Vitamin C (L-ascorbic acid) Fine : วิตามินซี ละลายในน้ำ สามารถละลายน้ำได้เร็วมากและกระจายตัวได้ดีมาก มีความเสถียรต่ำ มีขั้นตอนการผสมที่ซับซ้อน มีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านริ้วรอย (anti-oxidant) ความกระจ่างใส (whitening) และความนุ่มฟู (ระดับ collagen) ของผิว

5. Vitamin C (L-ascorbic acid)วิตามินซี ละลายในน้ำ มีความเสถียรต่ำ มีขั้นตอนการผสมที่ซับซ้อน มีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านริ้วรอย (anti-oxidant) ความกระจ่างใส (whitening) และความนุ่มฟู (ระดับ collagen) ของผิว

6. Stabilized Vitamin C (Natural-C Glycol™) Serum วิตามินซี เบสสำเร็จรูป มีความเสถียรสูง แต่ไม่สามารถปรับแต่งหรือเติมส่วนผสมอื่นๆได้ เนื่องจากจะกระทบกับความเสถียรของเบส มีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านริ้วรอย (anti-oxidant) ความกระจ่างใส (whitening) และความนุ่มฟู (ระดับ collagen) ของผิว

7. Magnesium Ascorbyl Phosphate (MAP) : วิตามินซี ละลายน้ำ มีความเสถียรสูง ผสมได้ง่าย มีประสิทธิภาพปานกลาง ในด้านความกระจ่างใส (whitening)

8. Max-C™ Serum (เปรียบเทียบ The Ordinary Vitamin C Suspension)วิตามินซี เบสสำเร็จรูป มีความเสถียรสูง ปราศจาก Silicone โดยมีความเข้มข้น Vitamin C สูง 23% จาก Vitamin C ใน 2 รูปแบบ เพื่อให้สามารถออกฤทธิ์ได้อย่างสมบูรณฺ ไม่สามารถปรับแต่งหรือเติมส่วนผสมอื่นๆได้ มีประสิทธิภาพสูง ทั้งด้านริ้วรอย (anti-oxidant) ความกระจ่างใส (whitening) และความนุ่มฟู (ระดับ collagen) ของผิว

9. Vitamin C Ester (Ascorbyl Palmitate) : วิตามินซี ชนิดละลายในน้ำมัน เหมาะสำหรับใช้ทำหน้าที่เป็น anti-oxidant ในสูตรน้ำมัน มีประสิทธิภาพด้านอื่นๆน้อย เมื่อเทียบกับ Vitamin C รูปแบบอื่นๆ

 

แนะนำใช้ Protec™ OX และ Protec™ UV ในสูตร เพื่อช่วยปกป้อง Vitamin C จากการเสื่อมคุณภาพ

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย ที่อยู่ในรูปของโลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอน oil-phase โดยใช้อุณหภูมิ 70°C เพื่อให้ผสมง่ายขึ้น

อัตราการใช้: 1-8% (เลือกใช้ตามประสิทธิภาพที่ต้องการ โดยไม่เกิน 8%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน เหมาะสำหรับละลายใน Olive Oil, สามารถละลายในแอลกอฮอลล์

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิ 7-10°C ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Ascorbyl Palmitate 

  • MSDS Vitamin C Ester
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

Mechanism: การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2021)

อัตราการใช้: 1% - 8%

อัตราการใช้แนะนำ: 8%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ

INCI: Ascorbyl Palmitate

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook