Pure-NAC™ (N-acetylcarnosine)

Pure-NAC™ (N-acetylcarnosine)

Carnosine ในรูป N-Acetyl ซึ่งมีความคงตัวที่สูงขึ้น และสามารถละลายน้ำได้ดี

ราคา 220.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 2 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:01/2021 (Lot: 1VU0X0)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (3)
  • ตัวอย่างสูตร (4)

Pure-NAC™ (N-acetylcarnosine) หรือ Carnosine ในรูป N-Acetyl ซึ่งมีความคงตัวที่สูงขึ้น และสามารถละลายน้ำได้ดี

 

กรุณาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Carnosine ได้ที่นี่

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย  อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม: ละลายในน้ำได้โดยตรง กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 40องศา ควรเติมในขั้นตอนสุดท้ายของสูตร

*สูตรควรมีการใช้ Butylene Glycol หรือ Ethoxydiglycol หรือ Laurocapram ในอัตรา 3% เพื่อช่วยนำพา Acetyl Carnosine ให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น*

อัตราการใช้: 0.2-1.0%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น (5-10องศา) ห้ามโดนแสงและความร้อน มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

 

INCI NameN-Acetylcarnosine หรือ ACETYL CARNOSINE

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: 5-15C เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2021)

อัตราการใช้: 0.5% - 1%

อัตราการใช้แนะนำ: 1%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

INCI: ACETYL CARNOSINE

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook