Shea Nut Oil

Shea Nut Oil

น้ำมันเชียร์ (Shea Nut Oil) เป็นน้ำมันเนื้อหนักที่ได้จากกระบวนการผลิต Shea Butter ซึ่งในการบีบด้วยความเย็น (cold-press) เม็ดเชียร์ จะได้น้ำมันเชียร์ ออกมา น้ำมันเชียร์มีลักษณะคล้าย Shea Butter เพียงแต่มีลักษณะเหลวเป็นน้ำมัน เหมาะสำหรับบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง เหมือนคุณสมบัติของเชียร์บัตเตอร์ 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 189.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:07/2020 (Lot: 3NKW4X)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (2)

น้ำมันเชียร์ (Shea Nut Oil) เป็นน้ำมันเนื้อหนักที่ได้จากกระบวนการผลิต Shea Butter ซึ่งในการบีบด้วยความเย็น (cold-press) เม็ดเชียร์ จะได้น้ำมันเชียร์ ออกมา น้ำมันเชียร์มีลักษณะคล้าย Shea Butter เพียงแต่มีลักษณะเหลวเป็นน้ำมัน เหมาะสำหรับบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง เหมือนคุณสมบัติของเชียร์บัตเตอร์ 

 

ชนิดของ Shea Butter ที่บริษัทจำหน่าย:

1.Shea Butter (Refined) เป็นเชียร์บัตเตอร์ เนื้อเนย โดยผ่านกระบวนการ refined (กลั่น)

2.Shea Butter Ultra-Soft เป็นเชียร์บัตเตอร์ เนื้อเนย ที่มีความนุ่ม เป็นพิเศษ เนื้อคล้ายครีมบำรุงผิว

3.Shea Butter Light Oil เป็นน้ำมันเนื้อเบา ที่ได้จากเชียร์บัตเตอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ Shea Butter แต่ไม่ชอบความเหนอะหนะ โดย Light Oil มีเนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวง่าย และบำรุงผิวได้ดังเช่น Shea Butter

4.Shea Butter Water เป็นน้ำมันเชียร์บัตเตอร์ ที่สามารถละลายน้ำ ผสมกับน้ำได้โดยตรง

5.Shea Butter (Unrefined) เป็นเชียร์บัตเตอร์ เนื้อเนย ที่ไม่ผ่านกระบวนการใดๆ มีสี(เหลือง) และกลิ่น ตามธรรมชาติ

6.Shea Nut Oil เป็นน้ำมัน ที่ได้จากเม็ดเชียร์ ซึ่งเป็นต้นกำหนดของ Shea Butter เป็นน้ำมันเนื้อหนัก มีคุณสมบัติเหมือน Shea Butter แต่มีลักษณะเป็นน้ำมันเนื้อหนัก มีสี



การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น อยู่ในรูป โลชั่น ครีม ฯลฯ

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน (oil-phase) 

อัตราการใช้: 1-100% (ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพที่ต้องการ Shea Nut Oil สามารถนำมาทาผิวได้โดยตรง หรือใช้ 100%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: น้ำมันเนื้อเหลวแต่ข้นเล็กน้อย

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด มีอายุอย่างน้อย 18เดือน

 

INCI Name: BUTYROSPERMUM PARKII OIL

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: น้ำมัน

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 18เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 07/2020)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: South Africa

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

INCI: BUTYROSPERMUM PARKII OIL

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook