Sodium PCA 50%

Sodium PCA 50%

โซเดียม พีซีเอ เป็นสารที่เกิดตามธรรมชาติภายในผิวหนังของมนุษย์ และเป็นส่วนหนึ่งของ Natural Moisturizing Factors ซึ่งจะช่วยสมดุลและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

ราคา 39.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 25 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:08/2022 (Lot: 3G5L74)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (21)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

โซเดียม พีซีเอ เป็นสารที่เกิดตามธรรมชาติภายในผิวหนังของมนุษย์ และเป็นส่วนหนึ่งของ Natural Moisturizing Factors ซึ่งจะช่วยสมดุลและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งหยาบกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงมีน้ำหล่อเลี้ยง


Sodium PCA มีความอ่อนโยนสูง ไม่ระคายเคืองผิว (non-irritating) ไม่อุดตันรูขุมขน (non-comedogenic)  สามารถละลายในน้ำ และแอลกอฮอลล์ เหมาะกับการผสมในผลิตภัณฑ์ทุกชนิด เพื่อทำหน้าที่เป็น moisturizer

 

แนะนำให้ใช้ร่วมกับ Sodium Lactate และ Urea เพื่อประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นสูงสุด เนื่องจากสารทั้ง 3 ชนิด ถือเป็นส่วนสำคัญใน Natural Moisturizing Factor (NMF) ซึ่งเกิดขึ้นตามธรรมชาติภายใต้ผิวที่สมบูรณ์

 

การใช้: สำหรับทุกผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ความชุ่มชื้น (moisturizing)

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase)

อัตราการใช้: 0.5-10% (เลือกใช้ตามประสิทธิภาพที่ต้องการ)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ และแอลกอฮอล์

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 4ปี

 

INCI NameSodium PCA

Preservative-Free

  • SODIUM PCA
  • MSDS Sodium PCA 50%
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 48เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2022)

อัตราการใช้: 0.5% - 10%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 9

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , แชมพู , ครีมนวดผม

INCI: Sodium PCA

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook