Snail Secretion เมือกหอยทาก

Snail Secretion เมือกหอยทาก

เมือกหอยทาก สายพันธ์ Helix Aspersa Muller ของประเทศชิลี ประกอบด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์กับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว โดยให้ตัวหอยทาก ใช้เมือกนี้ในการสร้างเปลือกใหม่เมื่อเปลือกถูกทำลาย

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:02/2021 (Lot: ZU5047)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (19)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

เมือกหอยทาก สายพันธ์ Helix Aspersa Muller ของประเทศชิลี ประกอบด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์กับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว โดยให้ตัวหอยทาก ใช้เมือกนี้ในการสร้างเปลือกใหม่เมื่อเปลือกถูกทำลาย

 

ในเมือกหอยทางชิลี จะประกอบด้วยส่วนผสมหลากหลายชนิด เช่น Allantoin (ช่วยลดการระคายเคือง), Collagen (ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนของผิว), Elastic (ช่วยเสริมสร้างการยืดหยุ่นของผิว), Glycolic Acid (ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนๆ), Antibiotic Peptides (ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว) และวิตามินต่างๆ

 

ผลการวิจัยสำหรับการใช้ Snail Secretion Filtrate ในอัตรา 8% ในเบสครีม ซึ่งประกอบด้วย Water, LipidSoft, Ethoxydiglycol, Glycerin, MOIST72, Phenoxyethanol, Tocopheryl Acetate โดยใช้ระยะเวลา 12สัปดาห์ กับผู้ใช้อายุ 65ปี เพศสตรี Caucasian

 

เมือกหอยทากสกัด ไม่ได้ทำให้เกิดเนื้อยืด เหมือนครีมเมือกหอยทากที่จะหน่ายในท้องตลาด หากต้องการให้ครีมหรือเจล หรือผลิตภัณฑ์ใดๆ เช่นสบู่ มีลักษณะเนื้อยืด กรุณาเลือกใช้ Snail Resin สร้างเนื้อสเนล/เนื้อยืด

  

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 40°C มีค่า pH ระหว่าง 4-8

อัตราการใช้: 1-8% (แนะนำ 3-5% ร่วมกับส่วนผสมบำรุงผิวชนิดอื่นๆ)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส *ไม่ได้มีลักษณะเป็นเมือก เนื่องจากผ่านการสกัดและฆ่าเชื้อ* มี pH อยู่ในช่วง 6.5-8

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น อุณหภูมิ 6-8องศา มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

 

INCI Name: Snail Secretion Filtrate (กันเสียด้วย Phenoxyethanol 0.4%)

  • MSDS Snail Secretion
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

Mechanism: การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส *ไม่ได้มีลักษณะเป็นเมือก

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 02/2021)

อัตราการใช้: 1% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิจัย/พัฒนา: Korea

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก

INCI: Snail Secretion Filtrate

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook