Wakame Extract (Brown Sea Weed)

Wakame Extract (Brown Sea Weed)

สาหร่ายวากาเมะ ทะเล นำไปบ่ม (ferment) ด้วย Lactobacillus และสกัด เพื่อให้ได้สาร active ที่สำคัญ ที่ให้ผลด้านการลดริ้วรอย ช่วยยกกระชับ ให้ผิวตึง ประกอบด้วย Fucoxanthin ปริมาณสูง

ราคา 82.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:05/2021 (Lot: D5TB74)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (12)
  • ตัวอย่างสูตร (7)

Wakame Extract (Brown Sea Weed) สาหร่ายวากาเมะ ทะเล (หรือเรียกว่า Sea Mustard หรือ Brown Sea Weed) นำไปบ่ม (ferment) ด้วย Lactobacillus และสกัด เพื่อให้ได้สาร active ที่สำคัญ ที่ให้ผลด้านการลดริ้วรอย ช่วยยกกระชับ ให้ผิวตึง ประกอบด้วย Fucoxanthin ปริมาณสูง

 

กระบวนการเก็บเกี่ยวสาหร่ายวากาเมะ และทำให้แห้ง (drying process)

 

นำมาบ่มโดยใช้แบคทีเรีย Lactobacillus โดย Lactobacillus สายพันธุ์ L.Acidophilus ช่วยย่อยสลาย polymer ที่มีห่วงโว่ยาว ให้สั้น ทำให้สารที่มีประโยชนืต่างๆ สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้น

purch

 

องค์ประกอบหลักของสาหร่าย Sea Mustard คือ Fucoidan ซึ่งมีฤทธิ์หลากหลายด้าน หลังจากผ่านกระบวนการ Ferment จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และมากขึ้น

 

จากผลการทดลอง เพื่อวัดประสิทธิภาพด้านการลดริ้วรอย กระชับผิว ผ่านกระบวนการกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน พบว่า แม้ว่า Wakame Extract จะสามารถช่วยลดริ้วรอย และกระชับผิว ผ่านกระบวนการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ แต่เมื่อนำไปบ่ม (fermentation) ซึ่งทำให้สาร active ต่างๆมีขนาดโมเลกุลสั้นลง จึงทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้ประสิทธิภาพการลดริ้วรอยทำได้มากยิ่งขึ้น

 เมื่อนำว่าทดสอบวิเคราะห์องค์ประกอบของสารด้วย HPLC (High-performance liquid chromatography) พบว่า กระบวนการ Fermentation ทำให้องค์ประกอบของสารเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน

  

การใช้: สามารถใช้ได้ในทุกสูตรบำรุงผิว ที่ต้องการประสิทธิภาพลดริ้วรอย ยกกระชับผิว

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำ (water-phase) หรือเติมในขั้นตอนสุดท้าย ปั่นให้กระจายตัวในสูตรได้สมบูรณ์ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 40องศา

อัตราการใช้: 1-3%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีเหลืองอ่อน มี pH 3-6

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในตู้เย็น (6-8องศา) ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameUndaria Pinnatifida Extract, Lactobacillus Ferment

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Wakame Extract (Undaria Pinnatifida Extract):

 

Sulwhasoo Hydro-aid moisturizing LIfting Cream

 

Dr Jart + Time Returning Facial Mask

 

LA MER the hydrating facial

  • MSDS Wakame Extract
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใสสีเหลือง

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2021)

อัตราการใช้: 1% - 3%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิจัย/พัฒนา: Korea

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก

INCI: Undaria Pinnatifida Extract , Lactobacillus Ferment , Water , Butylene Glycol , Pentylene Glycol , 1,2-Hexanediol , Caprylyl Glycol

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook