Ezerrawax™

Ezerrawax™

Spent Grain Wax ผสมกับ Shea Butter Extract และ Argan Oil มีประสิทธิภาพในการลดการแพ้ การระคายเคืองผิวได้ดี

ราคา 106.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 3 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:06/2021 (Lot: 7WZX51)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (4)
  • ตัวอย่างสูตร (5)

Ezerrawax™ ประกอบด้วย Spent Grain Wax, Argan Oil, Shea Butter ผสมผสานในอัตราส่วนที่ลงตัว มีประสิทธิภาพในการลดการแพ้ การระคายเคืองผิวได้ดี

 

ในการทดลองระดับ in-vitro พบว่า สามารถสามารถยับยั้งกระบวนการของ histamine ได้เกือบสมบูรณ์ และสามารถลดการอักเสบได้ 58% โดยสามารถออกฤทธิ์ได้ภายใน 5นาที

 

กระบวนการทำงานของ Ezerrawax™ คือ

1. การยับยั้ง (block) กระบวนการ epidermal inflammation process

2. ลด histamine release

3. กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ 

 

Ezerrawax™ สามารถ block E-selectin expression ของ endothelial cell (การเกิด E-selectin เป็นจุดเริ่มต้นของการตอบสนองต่อการอักเสบ)

 

Ezerrawax™ สามารถยับยั้ง interleukin-1alpha (inflammatory reaction market) ได้สูงถึง 58%  โดยมีระดับต่ำกว่า dexamethasone (เสตียรอยด์ชนิดหนึ่ง) เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 

จากการใช้ Ezerrawax™ ในอัตรา 5% กับ สตรี 10คน (อายุ 18-39ปี) พบว่า สามารถช่วยลดอาการที่เกี่ยวโยงกับ histamine ได้สูงถึง 30% ภายในเวลา 5นาที

 

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดการแพ้ การระคายเคืองผิว

วิธีการผสม: ละลายในน้ำมัน โดยใช้อุณหภูมิ 70-80องศา ช่วยละลาย

อัตราการใช้: 1-5% (แนะนำ 3%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: แว๊กซ์ เนื้อแข็ง สีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง (15-20องศา) ปิดฝาขวดให้สนิท มิดชิดจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 36เดือน นับจากวันผลิต

 

INCI Name: Spent Grain Wax, Butyrospermum Parkii (Shea Butter) Extract, Argania Spinosa Kernel Oil

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Spent Grain Wax, Butyrospermum Parkii (Shea Butter) Extract, Argania Spinosa Kernel Oil

 

Ezerra

  • MSDS Ezerrawax™
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

Mechanism: การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: แว๊กซ์ เนื้อแข็ง สีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 06/2021)

อัตราการใช้: 5% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิจัย/พัฒนา: Switzerland

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน 70-80°C ช่วยละลาย

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , ลิป , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์

INCI: Butyrospermum Parkii (Shea) Butter Extract , Argania Spinosa Kernel Oil , Spent Grain Wax , Tocopherol

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook