Oat Avenanthramides

Oat Avenanthramides

ได้จากการสกัด colloidal oat meal ด้วย กลิเซอรีน และ น้ำ Avenanthramides เป็นสารในกลุ่ม polyphenol ถือเป็นสารต่อต้านการระคายเคือง ที่ได้จากโอ๊ต ซึ่งมีประสิทธิภาพดี แม้ในระดับ ppm (หนึ่งในล้านส่วน)

ราคา 44.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 3 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:06/2021 (Lot: 85927S)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (5)
  • ตัวอย่างสูตร (3)

Oat Avenanthramides ได้จากการสกัด colloidal oat meal ด้วย กลิเซอรีน และ น้ำ

Oat Avenanthramides is a purified and standardized extract of colloidal oat meal in glycerin and water.

 

Avenanthramides เป็นสารในกลุ่ม polyphenol ถือเป็นสารต่อต้านการระคายเคือง ที่ได้จากโอ๊ต ซึ่งมีประสิทธิภาพดี แม้ในระดับ ppm (หนึ่งในล้านส่วน)

Avenanthramides, a group of polyphenolic compounds, are the main antiirritant constituents of oats. They have been shown to be extremely potent even at ppm level.

 

Oat Avenanthramides เป็นสารสกัดจากโอ๊ต ที่มีระดับของ Avenanthramides ไม่ต่ำกว่า 100ppm โดยส่วนที่เหลือเป็นส่วนประกอบอื่นๆที่ได้จากกระบวนการสกัดโอ๊ต เช่น flavonoids ต่างๆ

Oat Avenanthramides is standardized to contain a minimum of 100ppm Avenanthramides; it also contains a complex mixture of flavonoids and other bioactive compounds.

 

Oat Avenanthramides 1 กรัม ได้จากการสกัด โอ๊ต 6.5กรัม ด้วย น้ำ และกลิเซอริน

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ลดการระคายเคือง

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase)

อัตราการใช้: 0.5-5%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 4-8°C ห้ามโดนแสงแดด มีอายุอย่างต่ำ 15เดือน

 

INCI NameAqua (and) Glycerin (and) Avena Sativa (Oat) Kernel Extract

Guaranteed Minimum : Oat Avenanthramides 100-120ppm

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลว

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 06/2021)

อัตราการใช้: 0.5% - 5%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส

INCI: Aqua , Glycerin , Avena Sativa (Oat) Kernel Extract

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook