Magnesium Sulfate (Anhydrous)

Magnesium Sulfate (Anhydrous)

นิยมใช้ในสูตร water-in-oil โดยทำหน้าที่เป็น emulsion stabilizer (ไม่เหมาะ/ไม่ควรใช้ในสูตร oil-in-water)

Grade: Cosmetics, Anhydrous

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:03/2021 (Lot: 2XPV18)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (12)
  • ตัวอย่างสูตร (9)

Magnesium Sulfate นิยมใช้ในสูตร water-in-oil โดยทำหน้าที่เป็น emulsion stabilizer (ไม่เหมาะ/ไม่ควรใช้ในสูตร oil-in-water)

 

เกรดเครื่องสำอาง

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ water-in-oil

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase)

อัตราการใช้: 0.1-2% (แนะนำ 1.0%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ไม่เกิน 25องศา ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ซีลฝาให้สนิท ระวังความชื้น เนื่องจากสามารถชื้นได้ง่าย มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

 

INCI Name: Magnesium Sulfate (Cosmetic Grade, Low Heavy Metals)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: อุณหภูมิห้อง ห้าม!!!โดนความชื้น

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2021)

อัตราการใช้: 0.1% - 2%

อัตราการใช้แนะนำ: 1%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำ

INCI: MAGNESIUM SULFATE

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook