Cocamidopropyl Betaine (Coco Betaine)

Cocamidopropyl Betaine (Coco Betaine)

สารลดแรงตึงผิว ใช้ผสมในแชมพู หรือสบู่ เพื่อทำให้ที่ซักฟอก ทำความสะอาดผม หรือผิวมีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมือนสารตระกูล Sulfate เช่น SLS, SLeS

ชนิด Amphoteric, กลุ่ม: Betaine

หมวด: สารชะล้างรอง ทำหน้าที่สร้างโฟม / conditioning ผิวและเส้นผม

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 125 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:08/2020 (Lot: 49A870)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (29)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

สารลดแรงตึงผิว Cocamidopropyl Betaine (Coco Betaine) ใช้ผสมในแชมพู หรือสบู่ เพื่อทำให้ที่ซักฟอก ทำความสะอาดผม หรือผิวมีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมือนสารตระกูล Sulfate เช่น SLS, SLeS โดยสามารถสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ความนุ่มลื่น ไม่ให้ผิวหรือเส้นผมแห้ง หรือกระด้าง

 

วิธีการปรับเนื้อให้ข้น สำหรับสูตรที่ใช้ Coco Betaine เป็นสารซักฟอก

1. ใช้ SugarThick™ สามารถให้สูตรใสได้

2. ใช้ ClearClean™ สามารถให้สูตรใสได้

3. ใช้ Xanthan Gum สามารถให้สูตรใสได้

4. ใช้ EasyThick™ สามารถให้สูตรใสได้

5. (แนะนำ) ใช้ Flora Foam™ สามารถให้สูตรใสได้ และช่วยให้เกิดฟองได้มากยิ่งขึ้น และฟองคงตัวอยู่ได้นาน

 

Coco Betaine อยู่ในสีแดงเป็นหลัก แต่มีส่วนของสีเขียวและสีส้มด้วย ตามภาพชนิดของสารซักฟอก

กรุณาดูคำแนะนำในการเลือกสารซักฟอก (surfactant) ที่นี่ เพื่อเปรียบเทียบสารซักฟอกชนิดต่างๆ

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว หรือผม

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ สามารถทนความร้อนได้ ให้ฟองโฟมได้มากที่สุดเมื่ออยู่ในสูตรที่มี pH 7.0

อัตราการใช้: 4-40% (แชมพูใช้ประมาณ 15-30% หากใช้เป็นสารซักฟอกหลักของสูตร)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวขุ่น/ใส มี pH ช่วง 5.5-7 (ที่ความเข้มข้น 10% ในน้ำ)

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Cocamidopropyl Betaine

Dry Matters = 35%, Amphoteric

  • Cocamidopropyl Betaine
  • MSDS Cocamidopropyl Betaine
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวขุ่น/ใส

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2020)

อัตราการใช้: 4% - 40%

อัตราการใช้แนะนำ: 30%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ

เหมาะสำหรับ: สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , แชมพู , ครีมนวดผม

INCI: Aqua , Cocamidopropyl Betaine

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook