Cucumber Extract (สารสกัดแตงกวา)

Cucumber Extract (สารสกัดแตงกวา)

สารสกัดจากแตงกวา มีฤทธิ์ให้ผิวนุ่ม (softening) ลดการระคายเคือง (soothiing) เหมาะกับผิวหน้าและผิวรอบดวงตา

ราคา 43.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:01/2021 (Lot: 1QH008)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (15)
  • ตัวอย่างสูตร (5)

สารสกัดจากแตงกวา มีฤทธิ์ให้ผิวนุ่ม (softening) ลดการระคายเคือง (soothiing) เหมาะกับผิวหน้าและผิวรอบดวงตา

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกประเภท

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 50องศา โดย pH อยู่ระหว่าง 5-7

อัตราการใช้: 3-5%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น มิดชิดจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameCucumis Sativa (Cucumber) Peel Extract (Fruit)

Preservative Free

  • MSDS Cucumber Extract
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2021)

อัตราการใช้: 3% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 5%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 5 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก

INCI: Cucumis Sativa (Cucumber) Peel Extract (Fruit) , Propylene Glycol

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook