Oil Thick™ Soft (สร้างเนื้อเจลน้ำมัน / Oil Gellant / เนื้อนุ่ม)

Oil Thick™ Soft (สร้างเนื้อเจลน้ำมัน / Oil Gellant / เนื้อนุ่ม)

สร้างเนื้อเจลน้ำมัน ชนิดให้เนื้อนุ่ม ใช้งานง่าย ให้ความข้นตัวสูง สามารถใช้ได้ในน้ำมันทุกชนิด (รวมถึง emollient)

ราคา 119.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:06/2021 (Lot: 5UR061)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (5)

Oil Thick™ Soft สร้างเนื้อเจลน้ำมัน ชนิดให้เนื้อนุ่ม ใช้งานง่าย ให้ความข้นตัวสูง สามารถใช้ได้ในน้ำมันทุกชนิด (รวมถึง emollient)

 

ตัวอย่างการใช้งานของ Oil Thick™ Soft

- ปรับความข้น-เหลว ให้กับ Lip Gloss (ลักษณะสูตร:  น้ำมันชนิดใดๆ + สีผง + Oil Thick™  หากสูตรไม่มี Oil Thick™ ผงสีก็จะสามารถตกตะกอนได้)

- ป้องกันการตกตะกอนของผงกันแดด Physical Sunscreen (Titanium Dioxide, Zinc Oxide) โดย Oil Thick™ จะช่วยขับผงกันแดดให้กระจายตัวอยู่ในน้ำมันหรือซิลิโคนของสูตร ทำให้ผงกันแดดไม่ตกตะกอน สูตรมีความเสถียร ไม่ต้องเขย่าขวดก่อนใช้

- ผลิตภัณฑ์เมคอัพเบสน้ำมัน เช่น Lip Gloss, Liquid Lip, Mascara

 

ตัวอย่างสูตร Cleansing Oil Cream

  

Oilsify 15                                                15%

Mineral Oil ชนิดหนัก                                 64%

LipidSoft™ Palm                                     14.8%

Oil Thick™ Soft                                       6%

Phenoxyethanol                                       0.2%

 

ความแตกต่างระหว่าง Sugar Gel , Oil Thick™ Soft , Oil Thick™ Hard , Oil Stick™ Medium , Oil Stick™ Hard, Oil Thick™ Clear

- Sugar Gel ให้เนื้อเจลน้ำมัน ลักษณะเนื้อนุ่ม และ ใส โดยต้องมีองค์ประกอบน้ำ 10% ในสูตร เหมาะสำหรับสูตรเจล ที่สามารถมีส่วนของน้ำเล็กน้อยในสูตรได้ ไม่สามารถใช้กับ Silicone

Oil Thick™ Soft ให้เนื้อเจลน้ำมัน ลักษณะเนื้อนุ่ม และโปร่งแสง (ไม่ถึงกับใส 100%) โดยไม่สามารถมีน้ำในสูตร เหมาะสำหรับสูตรครีม สามารถใช้กับ Silicone

Oil Thick™ Hard ให้เนื้อเจลน้ำมัน ลักษณะเนื้อกึ่งแข็ง และโปร่งแสง (ไม่ถึงกับใส 100%) โดยไม่สามารถมีน้ำในสูตร เหมาะสำหรับสูตร บาล์ม , pressed powder โดยให้เนื้อกึ่งแข็ง สามารถใช้กับ Silicone

Oil Stick™ Medium ให้เนื้อน้ำมัน ลักษณะเนื้อแข็ง (1-2%) จนถึงแข็งมาก (4%) สามารถให้เนื้อใส โดยไม่สามารถมีน้ำในสูตร เหมาะสำหรับสูตร stick เช่น lip stick , deodorant stick (ควรใช้ร่วมกับ Oil Stick™ Hard เพื่อให้เนื้อใส) สามารถใช้กับ Silicone (แต่จะไม่ให้เนื้อใส)

Oil Stick™ Hard ให้เนื้อน้ำมัน ลักษณะเนื้อแข็ง (1-2%) จนถึงแข็งมาก (4%) สามารถให้เนื้อใส โดยไม่สามารถมีน้ำในสูตร เหมาะสำหรับสูตร stick เช่น lip stick , deodorant stick (ควรใช้ร่วมกับ Oil Stick™ Hard เพื่อให้เนื้อใส) สามารถใช้กับ Silicone (แต่จะไม่ให้เนื้อใส)

- Oil Thick™ Clear ให้เนื้อน้ำมันใส ในแทบทุกชนิดของน้ำมัน และ LipidSoft™ ใช้งานได้ง่าย ไม่สามารถใช้กับ Silicone ไม่สามารถมีน้ำในสูตร


การใช้: เป็นสารปรับความข้น (gelling) ให้กับน้ำมันในสูตรใดๆ

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน หรือ hydrocarbons (isododecane, isohexadecane) หรือ LipidSoft™ ชนิดใดๆ โดยใช้ความร้อนระดับ 75-105องศา ขึ้นอยู่กับชนิดของน้ำมัน (Mineral Oil 90องศา, LipidSoft™ Lite 75องศา, LipidSoft™ Palm 80องศา, Squalane 95องศา, Jojoba oil 95องศา)

อัตราการใช้: 2-10% (ปริมาณการใช้ที่สูงขึ้น อาจทำให้เนื้อสูตรข้นขึ้น, ใช้อัตรา 2-5% เพื่อให้ได้ของเหลวลักษณะข้น , ใช้อัตรา 6-10% เพื่อให้ได้เนื้อเจล)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมันชนิดใดๆ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: DEXTRIN PALMITATE

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 06/2021)

อัตราการใช้: 0.1% - 10%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

INCI: DEXTRIN PALMITATE

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook