Aculyn 33 (Acrylates Copolymer)

Aculyn 33 (Acrylates Copolymer)

Aculyn 33 (Acrylates Copolymer)

**ต้อง neutralize เพื่อสร้างความหนืด กรุณาตรวจสอบเอกสารแนบ เพื่อเข้าใจวิธีการใช้อย่างถูกต้อง**

ราคา 53.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:03/2021 (Lot: 94FGH8)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

Aculyn 33 (Acrylates Copolymer)

 

**ต้อง neutralize เพื่อสร้างความหนืด กรุณาตรวจสอบเอกสารแนบ เพื่อเข้าใจวิธีการใช้อย่างถูกต้อง**



การใช้: ใช้ในผลิตภัณฑ์แชมพู หรือสบู่เหลว หรือ เจล/ครีม ทั่วไป

วิธีการผสม: กรุณาดูรายละเอียดในเอกสารแนบ

อัตราการใช้: 1-10% ขึ้นอยู่กับระดับความข้นของสูตรที่ต้องการ

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวขุ่นขาว-เหลืองอ่อน

การละลาย: ละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงความร้อน/แสงแดด มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Acrylates Copolymer

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีขุ่นขาว-เหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2021)

อัตราการใช้: 1% - 10%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook