ReadyMix™ D&C Red No.7 Lake (Oil Based)

ReadyMix™ D&C Red No.7 Lake (Oil Based)

สี D&C Red No.7 Lake ที่ถูกกระจายตัวในเบสน้ำมัน (ester) อย่างสมบูรณ์ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ทำให้ง่ายต่อการผสม ไม่ต้องนำไปบด หรือปั่นด้วยเครื่อง Homogenizer สามารถปั่นด้วยความเร็วต่ำให้กระจายตัวในสูตรใดๆได้ทันที

ราคา 207.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 25 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:12/2021 (Lot: 016PB5)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

ReadyMix™ D&C Red No.7 Lake (Oil Based) สี D&C Red No.7 Lake ที่ถูกกระจายตัวในเบสน้ำมัน (ester) อย่างสมบูรณ์ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ทำให้ง่ายต่อการผสม ไม่ต้องนำไปบด หรือปั่นด้วยเครื่อง Homogenizer สามารถปั่นด้วยความเร็วต่ำให้กระจายตัวในสูตรใดๆได้ทันที ให้สีที่สม่ำเสมอ สีแตกตัวอย่างสมบูรณ์ในเนื้อสูตร

 

ความเข้มข้นของสี : 40%

 

ชนิดของสี ที่ใช้ในเครื่องสำอาง ที่บริษัทจำหน่าย

1. สีละลายน้ำ ใช้ในสูตรที่มีน้ำเป็นองค์ประกอบ โดยสามารถละลายในน้ำได้โดยตรงจนใส เหมาะสำหรับใช้แต่งเติมสี ให้กับเนื้อสูตรเครื่องสำอาง แต่ไม่ได้ต้องการให้สีติดอยู่บนผิวในลักษณะเมคอัพ

2. สีละลายน้ำมัน ใช้ในสูตรที่มีน้ำมันเป็นองค์ประกอบ โดยสามารถละลายในน้ำมันได้โดยตรงจนใส เหมาะสำหรับใช้แต่งเติมสี ให้กับเนื้อสูตรเครื่องสำอาง แต่ไม่ได้ต้องการให้สีติดอยู่บนผิวในลักษณะเมคอัพ

3. สีกระจายตัวในสูตร (ชนิดธรรมดา, ชนิดเหลว, ชนิดผงกระจายตัวง่าย) ใช้ในสูตรที่มีความข้นหนืด โดยให้ผงสีกระจายอยู่ในเนื้อสูตรได้ไม่ตกตะกอน เหมาะสำหรับสูตรเมคอัพ ที่ต้องการตกแต่งสีบนผิว

4. สีเปลี่ยนสีได้ กรุณาตรวจสอบวิธีการใช้ และเงื่อนไขการเปลี่ยนสี ของสีเปลี่ยนสีได้ แต่ละรายการ เนื่องจากสีเปลี่ยนสีได้ แต่ละชนิด มีเงื่อนไขของการเปลี่ยนสีแตกต่างกัน

 

สินค้ารายการนี้ ใช้สำหรับเครื่องสำอาง ทาภายนอก เท่านั้น ห้ามใช้ในยา อาหาร หรือเครื่องสำอางที่ใช้ในช่องปาก

 

การใช้: ให้สีในผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบ

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน หรือผสมในสูตรได้โดยตรง

อัตราการใช้: ขึ้นอยู่กับเฉดสีที่ต้องการ

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวข้น

การละลาย: ละลายในน้ำมัน และซิลิโคนบางชนิด

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 3ปี

INCI Name: Diisostearyl Malate, D&C Red No.7 Lake, Isopropyl Titanium Triisostearate

Pigment Content: 40%

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลว ข้น

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2021)

อัตราการใช้: 1% - 10%

วิจัย/พัฒนา: Korea

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 90องศา

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook