Glossy Wax (Light, Non-Greasiness)

Glossy Wax (Light, Non-Greasiness)

แว๊กซ์เนื้อน้ำมันเหลว เหมาะสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด เช่น ลิปบาล์ม ลิปสติก ผลิตภัณฑ์เคลือบเส้นผม 

ราคา 86.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 20 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:03/2021 (Lot: N2BFB6)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (5)

Glossy Wax (Light, Non-Greasiness) เป็น แว๊กซ์เนื้อน้ำมันเหลว เหมาะสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด

 

- ใช้ในผลิตภัณฑ์ลิป โดยใช้แทน Castor Oil หรือ Squalene ให้ความเงางาม แต่ไม่เหนอะหนะ

- ใช้ในผลิตภัณฑ์ Make Up ใดๆ ช่วยเพิ่มความเงางาม (glossy) ช่วยให้ติดผิวได้ดีขึ้น ติดทนนานยิ่งขึ้น ลดความเหนอะหนะของสูตร

- ใช้ในผลิตภัณฑ์ฺดูแลเส้นผม ทำหน้าที่ ให้ความเงางาม , ปกป้องเส้นผมจากความร้อน , เคลือบ และ conditioning เส้นผม ให้ผมมีน้ำหนัก

- ใช้ในสูตรจัดแต่งทรงผม โดยให้ความเงางาม เช่นในสูตร pomade ให้ผมดูเงางาม glossy look

 

ตัวอย่างสูตร และการใช้งานใน Lipbalm / Lipstick:

 

Polyethylene Wax 15%

Glossy Wax 60%

Fractionated Coconut Oil หรือน้ำมันชนิดใดๆ 25%

 

หากต้องการให้เนื้อแข็งขึ้น กรุณาเพิ่มสัดส่วนของ Polyethylene Wax แทนที่ Fractionated Coconut Oil หรือน้ำมันชนิดใด 

หากต้องการให้เนื้อเหลวลง มีลักษณะคล้าย lip cream ให้ลด  Polyethylene Wax ลง โดยแทนที่ด้วย Fractionated Coconut Oil หรือน้ำมันชนิดใด

 

ตัวอย่างสูตร และการใช้งานใน Hair Spray ให้ความเงางาม กับเส้นผม

Isododecane 85%

Glossy Wax 15%



การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ใดๆ

วิธีการผสม: ผสมร่วมกับส่วนของน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-100%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: น้ำมัน สีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน, LipidSoft หลากหลายชนิด, Silicone, Isododecane

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด

INCI Name: SYNTHETIC WAX

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: น้ำมัน สีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2021)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 2 - 10

การละลาย: ละลายในน้ำมัน , ละลายในซิลิโคน

เหมาะสำหรับ: ครีมนวดผม , จัดแต่งทรงผม , ลิป

INCI: SYNTHETIC WAX

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook