Bright Gold Mica ทองสว่าง (ขนาด B)

Bright Gold Mica ทองสว่าง (ขนาด B)

ผงไมก้า สี Bright Gold Mica ทองสว่าง (ขนาด B) เหมาะสำหรับงานเพิ่มความเงางาม เพิ่มประกาย

ราคา 43.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:01/2023 (Lot: 6V6OHL)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

ผงไมก้า สี Bright Gold Mica ทองสว่าง (ขนาด B) เหมาะสำหรับงานเพิ่มความเงางาม เพิ่มประกาย

 

Grade: Synthetic Mica ให้ความเงางามและสว่างใสเป็นพิเศษ

 

คำแนะนำการเลือกขนาดของผงมุก (Pearl Mica / Shimmer Mica):

ขนาด "A" อนุภาคของผงจะมีขนาดประมาณ 30ไมครอน เหมาะสำหรับใช้ในงานปกปิด (concealing) เช่นการแต่งสีในแป้งรองพื้น หรือการแต่งสีใน BB/CC Cream โดยความเงาหรือสะท้อนแสงของผงมุกจะต่ำ ดูเป็นธรรมชาติ

ขนาด "B" อนุภาคของผงจะมีขนาดประมาณ 70ไมครอน เหมาะสำหรับใช้ในงานเพิ่มความเงางาม (shimmer) ให้ดูเด่น และเงา

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ Makeup ทำหน้าที่เป็นเม็ดสี โดยมีความมันวาวในตัว

วิธีการผสม: ผสมในผลิตภัณฑ์ Makeup ทุกชนิด

อัตราการใช้: 1-100% ขึ้นอยู่กับสีและความเงาที่ต้องการ (แนะนำ Lipstick 1-10%, Eye Shadow 15-30%, Mineral Makeup 1-5%, BB/CC Cream 1-3%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงอนุภาคเล็ก น้ำหนักเบา กระจายตัวง่ายในสูตร

การละลาย: สามารถกระจายตัวในซิลิโคน และน้ำมัน

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อน มีอายุอย่างต่ำ 5ปี

 

INCI Name: Mica

  • MSDS Bright Gold Mica Size B
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงอนุภาคเล็ก น้ำหนักเบา กระจายตัวง่ายในสูตร

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 60เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2023)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: Korea

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในเนื้อแป้ง บดหรือปั่นให้เข้ากัน

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: กระจายตัวครีมหรือเจล , กระจายตัวในแป้ง

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , อายชาโดว , บรัชออน

INCI: MICA

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook