Live Yeast Cell Derivative (LYCD)

Live Yeast Cell Derivative (LYCD)

Live Yeast Cell Derivative เกิดจากการนำ เชื้อยีส ชนิด Saccharomyces มาเพาะและกระตุ้นให้อยู่ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีความรุนแรง ซึ่งการใช้สภาพแวดล้อมเหล่านี้มาช่วยกระตุ้น จะทำให้ เชื้อยีส พยายามสร้างสารต่างๆออกมาเพื่อปกป้องตัวเอง เพื่อให้มีชีวิตอยู่ต่อได้ 

ราคา 169.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 2 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:11/2020 (Lot: Y9ILY5)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

Live Yeast Cell Derivative เกิดจากการนำ เชื้อยีส ชนิด Saccharomyces มาเพาะและกระตุ้นให้อยู่ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีความรุนแรง ซึ่งการใช้สภาพแวดล้อมเหล่านี้มาช่วยกระตุ้น จะทำให้ เชื้อยีส พยายามสร้างสารต่างๆออกมาเพื่อปกป้องตัวเอง เพื่อให้มีชีวิตอยู่ต่อได้ 

 

ตามภาพด้านล่างนี้ แสดงให้เห็นว่า Unstressed yeast หรือ ยีส ที่ไม่ได้ถูกกระตุ้นด้วยสภาพแวดล้อมที่รุนแรง มีประสิทธิภาพการกระตุ้น fibroblast ของเซลล์ผิวมนุษย์ ได้น้อยกว่า LYCD ซึ่งถูกกระตุ้นด้วยสภาพแวดล้อม

 



LYCD สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ได้ไม่น้อยไปกว่ากลุ่ม Ascorbate

LYCD สามารถช่วยเร่งการสมานแผล (ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการทดสอบประสิทธิภาพส่วนผสม ในด้านการกระตุ้นการสร้าง หรือซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย) โดยพบว่ามีประสิทธิภาพดีกว่า EGF (epidermal growth factor)

โดยสรุป LYCD จึงมีประสิทธิภาพการบำรุงผิว ในด้าน anti-aging คือฟื้นฟูสภาพผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน, fibroblast, hyaluronic acid ใต้ผิว



 

การใช้: ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวใดๆ

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำของสูตร สามารถทนความร้อนได้

อัตราการใช้: 0.5-3%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลว สีอ่อน มีกลิ่น

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: มีอายุ 24 เดือน กรุณาเก็บในตู้เย็น อุณหภูมิ 6°C-8°C เครื่องสำอางค์ที่ผสมแล้วควรเก็บในตู้เย็น 

 

INCI Name: Water, Saccharomyces Lysate Extract

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลว สีเหลืองอ่อน มีกลิ่น

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2020)

อัตราการใช้: 0.5% - 3%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก

INCI: Water , Saccharomyces Lysate Extract

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook