D&C Red No.33‎ (CI17200) (Water-Soluble)

D&C Red No.33‎ (CI17200) (Water-Soluble)

ผงสีสำหรับเครื่องสำอาง เป็นแม่สีที่มีความเข้มข้นสูง มีความปลอดภัย ได้รับอนุญาติให้ใช้ในเครื่องสำอาง ภายใต้มาตรฐาน USA (FD&C) และภายใต้มาตรฐาน Europe (E-Code Cosmetic Color)

ราคา 77.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:09/2022 (Lot: HOM68Q)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

Acid Red 33 ผงสีสำหรับเครื่องสำอาง เป็นแม่สีที่มีความเข้มข้นสูง มีความปลอดภัย ได้รับอนุญาติให้ใช้ในเครื่องสำอาง ภายใต้มาตรฐาน USA (FD&C) และภายใต้มาตรฐาน Europe (E-Code Cosmetic Color)

 

รหัสสี CI17200 (Colour Index Standard)

 

สีละลายน้ำ สำหรับใช้ในเครื่องสำอางสูตรที่มีน้ำเป็นส่วนผสมเท่านั้น เช่น ครีม โลชั่น เจล แชมพู สบู่เหลว (หากเป็นสบู่ก่อน ซึ่งมีความเป็นด่างสูง กรุณาเลือกใช้ สีกลุ่ม Iron Oxides เท่านั้น เพื่อให้สีในเนื้อสบู่ก้อนมีความคงทนยาวนาน)

(สีชนิดนี้ ไม่ใช่สำหรับผสมใน Make Up หากต้องการสีที่ใช้ผสมใน Make Up กรุณาดูในหมวด ผงสีสำหรับเมคอัพ)

 

***การใช้สีละลายน้ำในสูตรใดๆ ควรมีการเติม UV Filter เช่น Benzophenone-4 เพื่อป้องกันสีจากแสง UV ซึ่งจะสามารถทำให้เกิดการจาง (fade) ของสีได้***

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ที่มีน้ำเป็นส่วนผสม

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ (water-phase) โดยสามารถทนความร้อนได้

อัตราการใช้: ใช้ในปริมาณน้อยมาก เนื่องจากสีมีความเข้มข้นสูงมาก ให้ใส่เพียงทีละเล็กน้อยจนกว่าได้สีที่ต้องการ

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสี

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ซีลฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 5ปี

 

INCI Name: CI17200

  • MSDS D&C Red No.33‎ (CI17200)
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงสี

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 60เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2022)

อัตราการใช้: 1% - 20%

อัตราการใช้แนะนำ: 10%

วิจัย/พัฒนา: India

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

INCI: ACID RED 33

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook