LipidSoft™ Heavy (Octyldodecyl Stearoyl Stearate)

LipidSoft™ Heavy (Octyldodecyl Stearoyl Stearate)

Emollient (สารให้ความนุ่มลื่น) ที่ทำหน้าที่เน้นให้ความหนักของเนื้อสูตร เหมาะสำหรับใช้ในสูตรใดๆที่ต้องการให้สูตรเคลือบเกาะบนผิวได้ดี ให้รู้สึกถึงเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจน บนผิว เช่น Lip Balm, Lip Stick, Make-up ชนิดใดๆ, Balm ทาผิว, Pomade จัดแต่งทรงผม

ราคา 120.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:02/2021 (Lot: 1T2HNS)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

LipidSoft™ Heavy (Octyldodecyl Stearoyl Stearate) Emollient ที่ทำหน้าที่เน้นให้ความหนักของเนื้อสูตร เหมาะสำหรับใช้ในสูตรใดๆที่ต้องการให้สูตรเคลือบเกาะบนผิวได้ดี ให้รู้สึกถึงเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจน บนผิว เช่น Lip Balm, Lip Stick, Make-up ชนิดใดๆ, Balm ทาผิว, Pomade จัดแต่งทรงผม

 

สรุปข้อแตกต่างและจุดเด่นของ LipidSoft™ แต่ละชนิด

LipidSoft™ (ชนิดธรรมดา) ให้ความนุ่มลื่นปานกลาง ข้อเสีย: การใช้ในระดับสูงเกิน 20% อาจระคายเคืองผิวได้และมีกลิ่น ซึ่งอาจจะไปกระทบกับกลิ่นของสูตร ข้อดี: มีราคาถูก


LipidSoft™ CC ให้ความนุ่มลื่นดี สามารถช่วยให้เนื้อสูตรเกลี่ยได้ง่าย ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ปานกลาง ไม่ระคายเคืองผิวไม่ว่าจะใช้ที่ระดับความเข้มข้นเท่าใด ไม่อุดตันรูขุมขน ข้อเสีย: มีราคาสูง เหมาะสำหรับสูตรเมคอัพ, BB/CC Cream, ครีมบำรุงผิวธรรมดา จนถึงผิวแห้ง


LipidSoft™ Palm ให้ความนุ่มลื่นดี สามารถช่วยให้เนื้อสูตรเกลี่ยได้ง่าย ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ข้อเสีย: การใช้ปริมาณสูง หรือใช้บนผิวที่เป็นสิวง่าย อาจทำให้เกิดการอุดตันได้ ข้อดี: มีราคาถูก เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแห้ง ที่ไม่ต้องการใช้น้ำมันธรรมชาติ LipidSoft™ Palm มีความใกล้เคียงกับ Fractionated Coconut Oil แต่มีประสิทธิภาพดีด้านความนุ่มลื่น และเกลี่ยเนื้อสูตร ที่ดีกว่า ในราคาที่ถูกกว่า


LipidSoft™ Dry ให้ความนุ่มลื่นได้น้อยกว่าชนิดอื่นๆ สามารถช่วยให้เนื้อสูตรเกลี่ยได้ง่าย แต่น้อยกว่าชนิดอื่นๆ ให้ความชุ่มชื้นได้น้อย จุดเด่นคือ ความแห้งที่มาพร้อมกับความนุ่ม ซึ่งชนิดอื่นๆไม่สามารถเทียบได้ เหมาะสำหรับสำหรับผิวมัน แต่ต้องการความนุ่มลื่น และไม่ต้องการใช้ Silicone รวมถึงสูตร make-up ที่ต้องการให้เกลี่ยสีได้ทั่วผิวและเนียน แต่ไม่ได้ต้องการความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่อุดตันรูขุมขน


LipidSoft™ Lite มีลักษณะใกล้เคียงกับ LipidSoft™ Dry แต่ให้ความชุ่มชื้นมากกว่า สามารถเกลี่ยเนื้อสูตรได้ง่ายกว่า ให้ความนุ่มลื่นได้มากกว่า เหมาะสำหรับสูตร make-up , BB/CC Cream , ครีมบำรุงผิว ที่ใช้สำหรับผิวธรรมดา จนถึงผิวมัน ไม่อุดตันรูขุมขน

 

LipidSoft™ Moist มีลักษณะใกล้เคียงกับ LipidSoft™ Palm โดยให้ความชุ่มชื้นในระดับเทียบเท่ากัน ให้ความนุ่มลื้นได้ดี แต่ให้เนื้อที่เบาบางกว่า LipidSoft™ Palm และไม่อุดตันรูขุมขน เหมาะสำหรับสูตรที่ต้องการให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดี แต่ยังให้ความบางเบา และไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ระคายเคืองผิว

 

LipidSoft™ Deo Emollient บางเบา ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ยับยั้บกระบวนการ esterase ของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นกาย มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ

 

LipidSoft™ Disperse ทำหน้าที่เป็น pigment disperser กระจายผงสีในสูตรใดๆ และเป็น pigment binder ช่วยจับผงสีให้ละลายอยู่ในเนื้อสูตรได้อย่างสม่ำเสมอ


LipidSoft™ Fix ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ปัญหา การแยกชั้นของสูตร, การแยกชั้นของเม็ดสี โดยจะช่วยจับและกระจายเม็ดสีให้เข้ากับเนื้อสูตรได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงแก้ปัญหาสูตรแยกชั้น เมื่อสูตรมีน้ำมันในสัดส่วนที่สูง

 

LipidSoft™ Film สามารถเคลือบผิว (filming effect) ได้ดี จึงนิยมใช้ในสูตร night cream และ สามารถละลายผงสีได้ดี จึงนิยมใช้ในสูตร เมคอัพ ใดๆ เพื่อช่วยทำหน้าที่ละลายผงสี

 

LipidSoft™ Heavy ทำหน้าที่ให้ความหนักของเนื้อสูตร เหมาะสำหรับสูตรที่ต้องการให้เกิดความรู้สึกบนผิวที่ชัดเจน เช่น Lip Balm, Lip Stick, Make-up ชนิดใดๆ, Balm ทาผิว, Pomade จัดแต่งทรงผม


LipidSoft™ Matte เนื้อเบา นุ่มลื่น ไม่สะท้องแสง ไม่เงา (สีด้าน - Matte) สามารถละลายเข้ากับสูตร Make-up ชนิดใดๆ ได้ดี เหมาะสำหรับใช้ในสูตรที่ต้องการลดความเงางาม หรือเพิ่มความด้าน (Matte)

 

LipidSoft™ Rich Emollient ให้ความนุ่มลื่น เนื้อหนัก ที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับใช้ในครีม เพื่อให้เนื้อครีม มีลักษณะ Creamy และ เกลี่ย ได้ง่ายขึ้น



การใช้: ใช้เพิ่มเนื้อ เพิ่มความหนักของเนื้อสูตรใดๆ

วิธีการผสม: ผสมรวมในส่วนของน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส สีเหลืองอ่อน-สีเหลือง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameOctyldodecyl Stearoyl Stearate

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Octyldodecyl Stearoyl Stearate

 

NYX Lip Lustre Liquid plum

Murad invisible perfecting shield

NEUTROGENA Healthy Skin Pressed Powder

MiSSHA Multi Color Corrector

CLINIQUE Stay Matte Universal Blotting Powder

  • MSDS LipidSoft™ Heavy
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส สีเหลืองอ่อน-สีเหลือง

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 02/2021)

อัตราการใช้: 1% - 20%

อัตราการใช้แนะนำ: 20%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , จัดแต่งทรงผม , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , คอนซีลเลอร์ , มาสคารา , อายไลน์เนอร์

INCI: Octyldodecyl Stearoyl Stearate

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook