LipidSoft™ WaterFowl

LipidSoft™ WaterFowl

Ester ผิวสัมผัสพิเศษ ที่บางเบาละลายหายไปกับผิว แต่ทิ้งความชุ่มชื้นแบบที่ไม่มีความเหนอะหนะ ไว้บนผิว นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลากหลายชนิด

ราคา 84.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:09/2021 (Lot: 23HIZY)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

LipidSoft™ WaterFowl คือ Ester ผิวสัมผัสพิเศษ ที่บางเบาละลายหายไปกับผิว แต่ทิ้งความชุ่มชื้นแบบที่ไม่มีความเหนอะหนะ ไว้บนผิว นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลากหลายชนิด

 

ลักษณะโครงสร้างคล้ายคลึงกับน้ำมันของห่านน้ำ (WaterFowl) ซึ่งจำเป็นต้องมีน้ำมันมาปกป้องผิวตลอดเวลา เนื่องจากจะต้องอยู่ทั้งในน้ำ และบนบก น้ำมันลักษณะนี้ช่วยปกป้องผิว จากการสูญเสียความชุ่มชื้น แต่ไม่เหนอะหนะ ทำให้รู้สึกสบายผิว

 

มีลักษณะการสะท้อน (gloss) ต่ำ ช่วยทำให้เกิดการนวลแสง (matte)



การใช้: ใช้ในสูตรใดๆ

วิธีการผสม: ผสมรวมในส่วนของน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-100%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส ไม่มีสี-สีเหลืองอ่อน มีกลิ่นอ่อน, Melting Point 23-27C

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน, organic solvents

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Stearyl Heptanoate (and) Stearyl Caprylate

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Stearyl Heptanoate (and) Stearyl Caprylate

 

LANCOME VISIONNAIRE NUIT NIGHT CREAM

dermalogica Calm Water Gel

Body Shop Drops of Youth, Youth Bouncy Eye Mask

Vichy Homme Anti-Irritation Shaving Gel 200ml

Biotherm BLUE THRAPY CREAM-IN-OIL

LANCOME Visionnaire Nuit Beauty Sleep Perfector

Aveeno Positively Radiant Targeted Tone Corrector

Payot Paris Fluide Matifiant / Oil Free Anti-Shine Lotion Hydrafirming

  • MSDS LipidSoft_ WaterFowl
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส ไม่มีสี-สีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2021)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , คอนซีลเลอร์ , มาสคารา , อายไลน์เนอร์

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook