Potassium Cetyl Phosphate

Potassium Cetyl Phosphate

emulsifier ที่มีประสิทธิภาพดี นิยมใช้ในสูตรครีมทาผิว โลชั่น และสูตรกันแดด เพื่อช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับสูตร (ไม่นิยมใช้เป็น emulsifier เดียว)

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:08/2021 (Lot: 472LLY)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (3)

Potassium Cetyl Phosphate คือ emulsifier ที่มีประสิทธิภาพดี นิยมใช้ในสูตรครีมทาผิว โลชั่น และสูตรกันแดด เพื่อช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับสูตร (ไม่นิยมใช้เป็น emulsifier เดียว)

 

ใช้ที่ 1.5-3.0% สำหรับทำหน้าที่เป็น สารประสานน้ำ-น้ำมัน หลัก ของสูตร

ใช้ที่ 0.5-1.0% สำหรับช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับสูตรที่มีปัญหาการแยกชั้น

 

Potassium Cetyl Phosphate จะต้องละลายในส่วนของน้ำมันของสูตร โดยใช้ความร้อนประมาณ 90องศา ปั่นให้เข้ากับส่วนของน้ำมัน ก่อนทำการประสานเข้ากับส่วนของน้ำ

 

การใช้: สำหรับสูตรใดๆ ทำหน้าที่เป็น emulsifier

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน ด้วยความร้อน 90องศา

อัตราการใช้: 1.5-3.0% สำหรับใช้เป็น primary emulsifier , 0.5-1.5% สำหรับใช้เป็น emulsion stabilizer

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถกระจายตัวในน้ำ,น้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง มิดชิดจากแสงแดด ความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NamePotassium Cetyl Phosphate

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: 5-25C หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2021)

อัตราการใช้: 0.5% - 3%

วิจัย/พัฒนา: Singapore

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 5 - 6.5

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook