Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Silane Coated)

Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Silane Coated)

ไมก้า สีด้าน ผ่านการเคลือบ Triethoxycaprylylsilane ให้มีความนุ่มลื่น silky ผ่านกระบวนการตัดและบด ให้มีอนุภาคประมาณ 18ไมครอน ทำให้สามารถกระจายตัวได้ง่าย เกลี่ยให้ทั่วผิวได้ง่าย และสม่้ำเสมอ สามารถปกปิดผิวได้ดีขึ้น

ชนิดเคลือบ Silane (Triethoxycaprylylsilane)

ราคา 61.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:12/2021 (Lot: 6920RB)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

ไมก้า สีด้าน ผ่านการเคลือบ Triethoxycaprylylsilane ให้มีความนุ่มลื่น silky ผ่านกระบวนการตัดและบด ให้มีอนุภาคประมาณ 18ไมครอน ทำให้สามารถกระจายตัวได้ง่าย เกลี่ยให้ทั่วผิวได้ง่าย และสม่้ำเสมอ สามารถปกปิดผิวได้ดีขึ้น

 

บริษัทจำหน่าย Mica 2 ชนิด:

1. Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Silane Coated) กันน้ำดีมาก, กันคล้ำดีมาก, เนื้อนุ่มลื่น, สีด้าน

2. Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Methicone Coated) กันน้ำดี, กันคล้ำดี, เนื้อนุ่มลื่น, สีด้าน

 

ข้อแตกต่างระหว่าง Sericite, Mica และ Synthetic Fluorphlogopite:

Synthetic Fluorphlogopite (Synthetic Fluorphlogopite Methicone CoatedSynthetic Fluorphlogopite Lysine Coated) ให้สีขาวสว่างสวยที่สุด ผงขนาดกลาง ปกปิดผิวได้ปานกลาง

Sericite ( Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Silane Coated)Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Methicone Coated), Silk Sericite Powder ชนิดด้านพิเศษ (Super-Matte, Methicone Coated), Silk Sericite Powder ชนิดด้าน (Matte, Lysine Coated) ) ให้สีขาวปานกลาง ผงขนาดกลาง ปกปิดผิวได้ปานกลาง

Mica ( Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Methicone Coated) , Silk Mica Powder ชนิดด้าน (Matte, Silane Coated) ) ให้สีโทนขาวเทา ผงขนาดใหญ่ ปกปิดผิวได้ดี

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ makeup เพื่อเพิ่มความนุ่มลื่น บางเบา และปกปิดผิว ด้วยความเป็นธรรมชาติ

วิธีการผสม: ปั่นให้กระจายตัวในสูตรใดๆ

อัตราการใช้: 1-100%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาวด้าน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ซีลฝาให้สนิท มีอายุอย่างน้อย 3ปี

 

INCI Name: Mica, Triethoxycaprylylsilane

  • MSDS Silk Mica (Mat, Silane)
    \r\nMaterial Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
  • เอกสาร Certificate of Analysis (COA) และ Specification จัดส่งทาง email โดยอัตโนมัติ หลังจากคำสั่งซื้อจัดส่งออกจากบริษัท

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาวด้าน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2021)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในเนื้อแป้ง บดหรือปั่นให้เข้ากัน

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

การละลาย: กระจายตัวครีมหรือเจล , กระจายตัวในแป้ง , กระจายตัวในซิลิโคน

INCI: MICA , TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook