Behenyl Alcohol

Behenyl Alcohol

ใช้ในการช่วยเพิ่มความเสถียรของ emulsion ช่วยเพิ่มความหนืดให้แก่ครีมหรือโลชั่น ช่วยเสริมให้ moisturizer ให้กับสูตร ให้เนื้อสูตรมีลักษณะคล้าย Butter ให้ความนุ่มลื่น

ราคา 56.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 20 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:03/2021 (Lot: 4K1ARS)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (3)

Behenyl Alcohol คือ thickener หรือสารให้ความข้น ในเนื้อครีม มีลักษณะเป็นเกล็ด เมื่อผสมกับ Cream Maker ชนิดใดๆ จะช่วยเพิ่มเนื้อให้กับครีม มีความหนักของครีมมากขึ้น ให้เนื้อครีมที่ข้นยิ่งขึ้น

 

Behenyl Alcohol มีลักษณะเป็น occlusive emollient หรือช่วยเคลือบผิวไว้ให้ เพื่อลดโอกาสการสูญเสียน้ำของผิว จึงเป็น moisturizer ไปในตัว

 

Behenyl Alcohol จะต้องใช้ร่วมกับ Cream Maker ชนิดใดๆ เนื่องจาก Behenyl Alcohol ไม่สามารถประสานน้ำกับน้ำมันได้

 

ข้อเปรียบเทียบระหว่าง Behenyl Alcohol และ Cetearyl Alcohol

1. Behenyl Alcohol มีจุดปลอมเหลว (Melting Point) สูงกว่า Cetearyl Alcohol ในขั้นตอนการผสมจะต้องใช้ความร้อนที่สูงกว่า โดยหลอมเหลวที่ 70องศา

2. Behenyl Alcohol จะให้เนื้อสูตร ที่มีความแข็ง คล้ายกับ Butter เมื่อเปรียบเทียบกับ Cetearyl Alcohol จะให้เนื้อครีมที่นุ่มกว่า

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์โลชั่น หรือครีม

วิธีการผสม: ละลายด้วยความร้อนประมาณ 70องศา ให้กลายเป็นของเหลว และผสมในน้ำมัน (oil-phase)

อัตราการใช้: 0.5-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผลึกสีขาวมุก และเงา

การละลาย: สามารถละลายในน้ำน้ำมันโดยต้องให้ความร้อนจนเหลวก่อน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameBehenyl Alcohol

  • MSDS Behenyl Alcohol
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผลึกสีขาวมุก และเงา

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2021)

อัตราการใช้: 0.5% - 20%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน 70-80°C ช่วยละลาย

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 10

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

INCI: Behenyl Alcohol

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook