Polyglyceryl-2 dipolyhydroxystearate

Polyglyceryl-2 dipolyhydroxystearate

water-in-oil emulsifier เนื้อข้น สีเหลือง นิยมใช้ร่วมกับ Oil Blender ในอัตราส่วนที่เท่าๆกัน (แนะนำที่ 3%, 3%) เพื่อสร้าง/ประสานเนื้อครีม โดยมีน้ำมันปริมาณสูง (มากกว่า 40%) ในสูตร 

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุให้ตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:04/2021 (Lot: I99491)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูล
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

Polyglyceryl-2 dipolyhydroxystearate

water-in-oil emulsifier เนื้อข้น สีเหลือง มีค่า HLB ประมาณ 5.0

นิยมใช้ร่วมกับ Oil Blender ในอัตราส่วนที่เท่าๆกัน (แนะนำที่ 3%, 3%) เพื่อสร้าง/ประสานเนื้อครีม โดยมีน้ำมันปริมาณสูง (มากกว่า 40%) ในสูตร 

 

ตัวอย่างสูตร Diaper Rash Protective Cream สำหรับเด็ก โดยใช้ Zinc Oxide ช่วยรักษาผื่นผ้าอ้อม

 

Polyglyceryl-2 dipolyhydroxystearate 3%

Oil Blender 3%

Beeswax 1%

Zinc Oxide Neutral 10%

Shea Nut Oil 10%

Vitamin B5 3%

Mild Preserved Eco 1%

Water 50%

Mineral Oil ชนิดเนื้อหนัก ให้ครบ 100%

 

ขั้นตอนการใช้ Polyglyceryl-2 dipolyhydroxystearate ในการประสาน สูตรครีม water-in-oil:

ให้ความร้อนและผสมส่วนของน้ำมันเข้าด้วยกัน (Polyglyceryl-2 dipolyhydroxystearate จะต้องผสมในส่วนของน้ำมัน) จากนั้น อุ่นส่วนของน้ำ ให้มีอุณหภูมิใกล้เคียงกับส่วนของน้ำมัน แล้วค่อยๆเติมส่วนของน้ำ ลงในส่วนของน้ำมัน ในขณะที่กำลังปั่นอย่างต่อเนื่อง

 

การใช้: สำหรับสูตรใดๆ ทำหน้าที่เป็น emulsifier ชนิด water-in-oil

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน

อัตราการใช้: 1.0-5.0%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวข้น สีเหลือง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง มิดชิดจากแสงแดด ความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NamePolyglyceryl-2 dipolyhydroxystearate

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

กรุณาล็อคอิน เพื่อเขียนริวิว

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวข้น สีเหลือง

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต หรือวันทดสอบ (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 04/2021)

อัตราการใช้: 1% - 5%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

INCI: Polyglyceryl-2 dipolyhydroxystearate

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook