PEG/PPG-18/18 Dimethicone

PEG/PPG-18/18 Dimethicone

PEG/PPG-18/18 Dimethicone (12.5% ใน Cyclopentasiloxane) ใช้เป็น water-in-silicone emulsifier

ราคา 77.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 20 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:11/2020 (Lot: U81MOZ)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

PEG/PPG-18/18 Dimethicone (12.5% ใน Cyclopentasiloxane) ใช้เป็น water-in-oil/silicone emulsifier

 

แนะนำเพิ่มเติม Magnesium Sulfate 1-2% เพื่อช่วยเพิ่มความคงตัวของสูตร ลดโอกาสการแยกชั้น

*การเติม High-HLB emulsifier เช่น Polysorbate 80 ในส่วนของน้ำเล็กน้อย (0.25-0.5%) ก่อนการประสานเข้ากันระหว่างน้ำ-น้ำมัน จะช่วยให้การประสานน้ำ-น้ำมัน ทำได้ง่ายขึ้น สูตรจะประสานกันได้เร็วขึ้น และลดกำลังการปั่นเพื่อประหยัดพลังงานที่ใช้ในการผลิต

 

การใช้: เป็นสารประสานน้ำเข้ากับซิลิโคน

วิธีการผสม: ผสมใน silicone ให้เข้ากัน แล้วในขณะที่กำลังปั่นส่วนของsilicone ให้ค่อยๆเติม ส่วนของน้ำลงไป ปั่นต่อเนื่องจนประสานเข้ากันดี

อัตราการใช้: 7-15% (แนะนำ 10% สำหรับสูตรส่วนใหญ่)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวขุ่นข้น

การละลาย: สามารถละลายในซิลิโคน, กระจายตัวในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameCyclopentasiloxane, PEG/PPG-18/18 Dimethicone

  • MSDS PEG/PPG-18/18 Dimethicone
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวขุ่นข้น

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2020)

อัตราการใช้: 7% - 15%

อัตราการใช้แนะนำ: 10%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของซิลิโคน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 9

การละลาย: ละลายในซิลิโคน , กระจายตัวในน้ำ

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook