Carnauba Wax (Flake, T3)

Carnauba Wax (Flake, T3)

คาร์นูบาร์แว็กซ์ บริสุทธิ์ เป็น แว็กซ์ ที่ได้มาจากต้นปาล์มของบราซิล มีชื่อว่า Copernicia cerifera ความบริสุทธิ์สูง ใช้สำหรับผสมลิปสติ๊ก ลิปมัน แว๊กซ์จัดทรงผม

ราคา 82.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:05/2021 (Lot: KIDV19)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

คาร์นูบาร์แว็กซ์ บริสุทธิ์ เป็น แว็กซ์ ที่ได้มาจากต้นปาล์มของบราซิล มีชื่อว่า Copernicia cerifera

ความบริสุทธิ์สูง ผ่านกรรมวิธีบดให้เป็นเกล็ด สามารถนำมาใช้ผสม ลิปสติ๊ก ลิปมัน แว๊กซ์จัดทรงผม ได้ง่าย

 

Carnauba Wax มีลักษณะพิเศษคือ มีจุดหลอมเหลวสูง (87องศา) มีความแข็งเป็นพิเศษ จึงเหมาะสำหรับช่วยเพิ่มความเสถียรให้แก่สูตรที่ต้องการความแข็ง เช่น Lipstick สามารถช่วยป้องกันไม่ให้ Lipstick เหลวหรืออ่อนตัว แม้ในอุณหภูมิที่สูง

 

Carnauba Wax เกรด T3 เป็นเกรดที่มีราคาประหยัด โดยเนื้อแว็กส์ จะมีสีเข้มกว่า เกรด Refined

บริษัทจำหน่าย Carnauba Wax 2เกรด ดังนี้

1. Carnauba Wax Refined เป็นเกรดที่มีความบริสุทธิ์สูง ลักษณะเนื้อแว็กซ์มีสีเหลืองอ่อน

2. Carnauba Wax T3 เป็นเกรดที่มีความบริสุทธิ์สูง โดยเนื้อแว็กส์จะมีสีเข้มกว่า เกรด Refined และมีราคาถูกกว่า

 

คำแนะนำในการเลือก Wax แต่ละชนิด:


Beeswax - มาจากผึ้ง มีจุดเด่นคือให้ความนุ่ม ให้เนื้อได้มาก (เนื่องจากมีจุดหลอมเหลวต่ำกว่า Wax ชนิดอื่นๆ) เหมาะสำหรับใช้เป็น Emollient ให้ผิวนุ่มลื่น มีจุดหลอมเหลวต่ำ หากสูตรต้องการความแข็ง (เช่นลิปสติก) ไม่ควรใช้ Beeswax อย่างเดียว ควรใช้ Beeswax (ทำหน้าที่เป็น emollient บำรุงผิว) ร่วมกับ Wax ชนิดอื่นๆ ที่มีความแข็งกว่า มีจุดหลอมเหลวสูงกว่า เพื่อความแข็งแรงของ Lipstick


Candellila Wax - มาจากพืช (Euphorbia Cerifera) เนื้ออ่อนกว่า Carnauba Wax แต่แข็งกว่า Beeswax และมีจุดหลอมเหลวสูงกว่า มีลักษณะพิเศษคือช่วยเพิ่มความเงางามให้กับลิปสติกได้ นอกเหนือจากน้ำมันต่างๆในลิปสติกแล้ว


Microcrystalline Wax, Ozokerite Wax, Rice Bran Wax - มีจุดเด่นคือสามารถดูดซับน้ำมันได้มากกว่า Wax ชนิดอื่นๆ รวมถึงมีเนื้อที่เนียน จึงมักใช้ในสูตร Lip Balm หรือ Lipstick เพื่อให้เนื้อสูตรเนียน และป้องกันการเกิด sweating (หรือการแยกของน้ำมันออกจากเนื้อสูตร)


Carnauba Wax - มาจากพืช (Copernicia Cerifera) มีจุดเด่นคือ มีจุดหลอมเหลวสูง มีเนื้อแข็ง เหมาะสำหรับช่วยเพิ่มความเสถียรให้แก่สูตรที่ต้องการความแข็ง เช่น Lipstick สามารถช่วยป้องกันไม่ให้ Lipstick เหลวหรืออ่อนตัว แม้ในอุณหภูมิที่สูง

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทาริมฝีปาก เช่น Lip Stick, Lip Balm, Hair Wax

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-10% แนะนำ 4-5% ขึ้นอยู่กับความแข็งของลิปสติ๊ก หรือลิปบาล์ม ที่ต้องการ

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เกล็ดสีเหลืองเข้ม

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด มีอายุอย่างน้อย 2ปี

 

INCI Name: Carnauba Wax

  • MSDS Carnauba Wax (Flake
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: เกล็ดสีเหลืองเข้ม

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2021)

อัตราการใช้: 1% - 10%

อัตราการใช้แนะนำ: 5%

วิจัย/พัฒนา: Brazil

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook