Vanillyl Isobutyrate, Isobutavan

Vanillyl Isobutyrate, Isobutavan

ชื่ออื่นๆ: (4-formyl-2-methoxyphenyl) 2-methylpropanoate, 2-methyl propanoic acid 4-formyl-2-methoxyphenyl ester, 3-methoxy-4-isobutyryl benzaldehyde, 4-formyl-2-(methyloxy)phenyl 2-methylpropanoate, 4-formyl-2-methoxyphenyl 2-methylpropanoate, 4-formyl-2-methoxyphenyl isobutyrate, 4-hydroxy-3-methoxybenzaldehyde 2-methyl propionate, 4-hydroxy-3-methoxybenzaldehyde isobutyrate, 4-hydroxy-m-anisaldehyde 2-methylpropionate, 4-hydroxy-m-anisaldehyde isobutyrate, 4-hydroxy-meta-anisaldehyde 2-methyl propionate, 4-hydroxy-meta-anisaldehyde isobutyrate, isobutavan, isobutyl lignate, isobutyric acid ester with vanillin, propanoic acid, 2-methyl-, 4-formyl-2-methoxyphenyl ester, vanillin iso butyrate, vanillin isobutyrate, vanillin isobutyrate natural, vanillin-iso-butyrate, vanillinisobutyrate

ราคา 350.00 ฿

หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: colorless to yellow clear liquid (est)

อายุของกลิ่น (ความติดทน): 400 hour(s) at 100.00 %

ระดับความแรงของกลิ่น: medium

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: VANILLIN ISOBUTYRATE

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook