Vanillin

Vanillin

ชื่ออื่นๆ: 2-methoxy-4-formyl phenol, 2-methoxy-4-formylphenol, 3-methoxy-4-hydroxybenzaldehyde, 4-formyl-2-methoxyphenol, 4-hydroxy-3-methoxy-benzaldehyde, 4-hydroxy-3-methoxybenzaldehyde, 4-hydroxy-5-methoxybenzaldehyde, 4-hydroxy-m-anisaldehyde, 4-hydroxy-meta-anisaldehyde, benzaldehyde, 4-hydroxy-3-methoxy-, methyl protocatechuic aldehyde, nat.vanillin, naturalline, p-hydroxy-m-anisaldehyde, p-hydroxy-m-methoxybenzaldehyde, p-vanillin, para-hydroxy-meta-methoxybenzaldehyde, para-vanillin, protocatechualdehyde-3-methyl ether, rhovanil, V-flavor (vanillin) ex-eugenol, vanillaldehyde, vanillic aldehyde, vanillin (ex-clove), vanillin (ex-clove) natural, vanillin (natural), vanillin EEC natural, vanillin ex 4-methylguaiacol natural, vanillin ex catechol, vanillin ex clove, vanillin ex clove natural, vanillin ex eugenol, vanillin ex eugenol EEC natural, vanillin ex eugenol FCC natural, vanillin ex eugenol natural, vanillin ex ferulic acid natural, vanillin ex lignin, vanillin ex lignin synthetic, vanillin ex turmeric natural, vanillin ex vanilla beans natural, vanillin FCC, vanillin FCC synthetic, vanillin N.F., vanillin nat. ex eugenol, vanillin nat. ex ferulic acid, vanillin natural, vanillin natural (ex beans), vanillin natural (ex ferulic acid), vanillin natural ex-clove, vanillin natural ex-ferulic acid, vanillin USP, vanillin USP from eugenol, vanillin, natural ex-clove, vanillin, natural ex-eugenol, vanillin, natural ex-tumeric, vanillin, natural ex-vanilla, vanillin-c natural, vanilline (ex-ferrulic acid), vanllin, natural ex-guaiacol

ราคา 50.00 ฿

หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: white to off white crystalline powder (est)

อายุของกลิ่น (ความติดทน): 400Hour(s)

ระดับความแรงของกลิ่น: medium ,recommend smelling in a 10.00 % solution or less

อัตราการใช้: 0.08% - 8.00% (สามารถใช้มาก หรือน้อยกว่านี้ ได้ โดย อ.ย. และผู้ผลิต ไม่ได้กำหนดอัตราต่ำหรือสูงไว้)

อัตราการใช้แนะนำ: 0.80%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: VANILLIN

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook