Steareth-2

Steareth-2

Emulsifier ที่นิยมใช้ ในผลิตภัณฑ์ใต้วงแขน เนื่องจากมีลักษณะพิเศษ สามารถทน electrolyte ได้ดี และมีผิวสัมผัสที่ดี ไม่เหนอะหนะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 990.00 ฿

มีจำหน่าย : ไม่มีสินค้านี้ในสต็อก

หมดอายุ: (Lot: )

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

Steareth-2 Emulsifier ที่นิยมใช้ ในผลิตภัณฑ์ใต้วงแขน เนื่องจากมีลักษณะพิเศษ สามารถทน electrolyte ได้ดี และมีผิวสัมผัสที่ดี ไม่เหนอะหนะ

 

การใช้: เป็นสารประสานเนื้อครีม (emulsifier) หรือสารเพิ่มความหนืด (thickener) ในครีม โลชั่น เซรั่ม หรือเจล

วิธีการผสม: ผสมใน oil-phase

อัตราการใช้: 1-10%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของแข็งสีขาว-สีขุ่น

การละลาย: สามารถละลายใน น้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Steareth-2

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของแข็งสีขาว-สีขุ่น

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ )

อัตราการใช้: 1% - 10%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook