Polyglyceryl-3 Stearate

Polyglyceryl-3 Stearate

Polyglyceryl-3 Stearate ใช้เป็น emulsifier ที่มีค่า HLB ช่วงกลางๆ ประมาณ 8-9

ราคา 45.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 20 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:08/2020 (Lot: MWTFIE)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

Polyglyceryl-3 Stearate ใช้เป็น oil-in-water emulsifier ที่มีค่า HLB ช่วงกลางๆ ประมาณ 8-9

 

Non-ionic (ไม่มีประจุ จึงสามารถใช้ได้ในแทบทุกสูตร ไม่มีปัญหากับส่วนผสมใดๆ)

 

Natural-derived (ต้นสารเกิดจากธรรมชาติ นำมาผ่านกระบวนการทางเคมี ไม่สามารถเคลมเป็นธรรมชาติ 100% ได้ แต่เคลมว่า ต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ ได้)

 

การใช้: เป็นสารประสานน้ำ-น้ำมัน

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน

อัตราการใช้: 2-4%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เกล็ดสีอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในซิลิโคน, กระจายตัวในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NamePolyglyceryl-3 Stearate

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: เกล็ดสีอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2020)

อัตราการใช้: 2% - 4%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 8

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook