Tranexamic Acid (Trans-White™)

Tranexamic Acid (Trans-White™)

ทราเนซามิค แอซิด ทำหน้าที่ให้ผิวกระจ่างใส ลดการก่อตัวของเม็ดสี melanin เหมาะสำหรับการใช้ลดปัญหาฝ้า

*สามารถระคายเคืองผิว*

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 99.00 ฿

หมดอายุ:07/2020 (Lot: IEUYU)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (88)

Trans-White™ ทราเนซามิค แอซิด ทำหน้าที่ให้ผิวกระจ่างใส ลดการก่อตัวของเม็ดสี melanin เหมาะสำหรับการใช้แก้ปัญหาฝ้า

 

Tranexamic Acid (Trans-White™) จะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เมื่อใช้สำหรับปรับผิวให้กระจ่างใส ในกรณีที่ผิวคล้ำ หรือเป็นฝ้า โดยมีสาเหตุจากแสงแดด

 

ข้อกำหนดการใช้:

ปัจจุบัน อ.ย. และ FDA ASEAN อนุญาติให้ใช้ได้ไม่เกิน 3% ในเครื่องสำอางเพื่อให้ผิวกระจ่างใส

ในกรณีที่ผสมในสูตรเกิน 5% จะต้องลงทะเบียนเป็น ยา แก้ฝ้า

ห้ามใช้เกิน 5% เพราะอาจระคายเคืองผิว

บริษัทไม่แนะนำให้ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา แม้ว่าไม่มีข้อกำหนดจากทาง อ.ย.

 

การใช้: เป็นสาร whitening ให้ผิวขาวใส และแก้ฝ้า ในครีม โลชั่น เซรั่ม หรือเจล

วิธีการผสม: ผสมใน water-phase สามารถละลายน้ำได้โดยตรง โดยสูตรควรมี pH ในช่วง 3-8

อัตราการใช้: 3% (หากใช้เกิน 3% ต้องขึ้นทะเบียนเป็นยารักษาฝ้า หากใช้ไม่เกิน 3% สามารถขึ้นทะเบียนเป็นเครื่องสำอางได้)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว มี pH ช่วง 6.5-7.5

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น อุณหภูมิ 6-8องศา ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 4ปี

 

INCI Name: Tranexamic Acid 

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 48เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 07/2020)

อัตราการใช้: 1% - 3%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 8

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ

INCI: Tranexamic Acid

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook